เพิ่มเพื่อน โลชั่น | บอดี้โลชั่น | บอดี้ครีม | รับผลิตครีม - Thaicream.com
ReadyPlanet.com
dot
dot
+++++ขัดบำรุงผิวสวย+++++
dot
bulletสินค้าใหม่แนะนำ
bulletREVIEW สินค้า / รีวิว
bulletกันแดด ทาตัว รวม ลิงค์ BODY SUNSCREEN หน้ารวม
bulletTESTER พร้อมจำหน่าย
bulletสครับครีม BODY SCRUB
dot
+++++บำรุงผิวกาย+++++
dot
bulletบอดี้ครีม บอดี้โลชั่น
bulletบอดี้โลชั่นเชียรฺ์บัตเตอร์ (หนาว)
bulletกันแดดทาตัว BODY SUNSCREEN
dot
+++ผลิตภัณฑ์เกลือสปา+++
dot
bulletผงเกลือดีฟ/เกลือสปา
bulletเกลือแช่ตัวเม็ดใหญ่ / SOAK SALT SPA
bulletผงเกลือหยาบ / สปา
bulletเกลือและน้ำตาลขัดผิวสวย
dot
+++ผลิตภัณฑ์ผิวหน้าสวย+++
dot
bulletโลชั่นและออยเช็ดเครื่องสำอางค์
bulletโฟมล้างหน้า
bulletเจลล้างหน้า
bulletกันแดดผิวหน้า
bulletเจลสปาหน้า / สปาทรีทเม้นท์
bulletขัดผิวหน้า / FACIAL SCRUB
bulletผลิตภัณฑ์ริ้วรอย AGING SKIN
bulletผลิตภัณฑ์สิว
bulletครีมและเซรั่มทาหน้า SERUM & CREAM
bulletผลิตภัณฑ์เจลและโลชั่นปรับสภาพผิว
bulletผลิตภัณฑ์รอบดวงตา
bulletTONER โทนเนอร์เฉพาะผิว
bulletผลิตภัณฑ์นวดหน้า FACIAL MASSAGE
bulletริมฝีปาก LIP
dot
+++++ผลิตภัณฑ์น้ำมัน+++++
dot
bulletน้ำมันนวดตัว AROMA
bulletBase Oil / เบสน้ำมัน
bulletน้ำมันนวดตัวอโรม่าMASSAGE OIL
bulletESSENTIAL OIL หอมระเหย
dot
+++++ ร้านสปา ห้ามพลาด / SPA COURSE ++++
dot
bulletสปาหน้า
dot
+++++ผลิตภัณฑ์มาร์คและโลนพอกบำรุงสำหรับผิวหน้า+++++
dot
bulletมาร์คครีมและโคลนผิวหน้า
bulletมาร์คผงผสมเสร็จทาทิ้งไว้แล้วล้างออก
bulletมาร์คหน้ากากนิ่ม / SOFT MASK
bulletมาร์คกระดาษเคลือบเซรั่ม
bulletมาร์คเจล
dot
+++++ผลิตภัณฑ์ตัว ร่างกาย+++++
dot
bulletบำรุงผิวกาย
bulletบาสเจล สบู่อาบน้ำ
bulletสบู่เหลวบาธบีด BUBBLE BATH BEAD
bulletผลิตภัณฑ์ พอกผิวกาย
bulletน้ำแร่ น้ำนม อบ ตัว
bulletสบู่ก้อน สมุนไพร
dot
++ ผมสวย ++
dot
bulletกลุ่มผลิตภัณฑ์ ผมสวย
bulletสปาผม/ครีมหมักผม/HAIR SPA HAIR TREATMET
bulletแชมพู SHAMPOO
bulletครีมนวดผม CONDITONER
bulletรักแร้ และใต้วงแขน
bulletขาหนีบ งามๆ
bulletแว็กขน WAX
bulletสปามือ - สปาเท้า
bulletCellulite เซลลูไลท์
bulletหน้าอก นม
bulletกลุ่มผลิตภัณฑ์ - เท้า
bulletอาบแดด - AFTER SUN
dot
+++++สินค้าอื่น+++++
dot
bulletอุปกรณ์เกี่ยวกับสปา
dot
+++ ขอรับข่าวสาร +++++

dot
bulletENGLISH


เพิ่มเพื่อน


 

 

บอดี้ครีม และบอดี้โลชั่น

  • ด้วยเนื้อครีมที่อุดมไปด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์พร้อมแล้วที่จะทนุถนอมและบำรุงผิวสวยของคุณ เก็บกักความชุ่มชื่น ไม่ว่าจะเป็น บอดี้โลชั่นที่ ไม่เหลวเนื้อกำลังดีและพอเหมาะ เพราะเนื้อเหลวมากนั้นจะอุดมไปด้วยน้ำที่ปราศจากมอยเจอร์ทำให้ผิวไม่ได้รับการบำรุงแต่อย่างใดเลย และบอดี้ครีมเนื้อพิเศษที่มอบคุณค่าของสารสกัดต่างๆอย่างเข้มข้นที่ไม่เหนียว ซึมซาบดีและให้ความเงา วาว เป็นประกายกับผิว ใครได้ทดลองบอกได้คำเดียวว่า ติดใจจนบอกต่อมากที่สุด

 


 เจลลี่ เซรั่มทาผิวสูตร มะขาม TAMARIND JELLY BODY SERUM โลละ 750 บาทมีเทสเตอร์

เจลลี่ บอดี้เซรั่มสูตรมะขาม   เนื้อเจลที่ซึมทันทีไม่มีคราบแต่อุดมไปด้วยสารไวท์เทนนิ่งที่บำรุงผิว เพียงทาแล้วเข้านอน เพื่อผิวที่ต้องการดูแล สูตรมะขาม เพื่อผิวที่ต้องการกระจายความสวยแบบไทยด้วยมะขามที่มาในกลิ่นมะขามที่พร้อมให้ผิวลส่างกระจ่างสดใส นิยมใช้กับท่านที่มีผิวดำ หมองคล้ำ สีผิวไม่เสมอ ( อ่านต่อด้านใน ) ....

เจลลี่ เซรั่มทาผิวสูตร ว่าน อโล ALOE JELLY BODY SERUM โลละ 750 บาทมีเทสเตอร์

เจลลี่ บอดี้เซรั่มสูตรอโลเวร่า  เนื้อเจลที่ซึมทันทีไม่มีคราบแต่อุดมไปด้วยสารไวท์เทนนิ่งที่บำรุงผิว เพียงทาแล้วเข้านอน เพื่อผิวที่ต้องการดูแล สูตรว่านเพื่อผิวที่กรำแดด เพราะ ว่านมักนิยมใช้กับผิวที่ต้องออกแดดเป็นประจำและต้องการความชุ่มชื้นในผิว  เป็นสูตรที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการดูแลให้ผิวชุ่มชื่นนุ่มเนียน ( อ่านต่อด้านใน ) ....

เจลลี่ เซรั่มทาผิวสูตร สตอเบอรี่ STRAWBERRY JELLY BODY SERUM โลละ 750 บาทมีเทสเตอร์

เจลลี่ บอดี้เซรั่มสูตรสตอเบอรี่ เนื้อเจลที่ซึมทันทีไม่มีคราบแต่อุดมไปด้วเจลลี่ บอดี้เซรั่มสูตรสตอเบอรี่ เนื้อเจลที่ซึมทันทีไม่มีคราบแต่อุดมไปด้วยสารไวท์เทนนิ่งที่บำรุงผิว เพียงทาแล้วเข้านอน เพื่อผิวที่ต้องการดูแล สูตร สตอเบอรี่ เป็นสูตรที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการความสวย แนวสดใส เพราะสูตรนี้หอมสดชื่น วัยทีน ให้สีพิงค์เบาสดใส ยสารไวท์เทนนิ่งที่บำรุงผิว เพียงทาแล้วเข้านอน เพื่อผิวที่ต้องการดูแล สูตร สตอเบอรี่ เป็นสูตรที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการความสวย แนวสดใส เพราะสูตรนี้หอมสดชื่น วัยทีน ให้สีพิงค์เบาสดใส ( อ่านต่อด้านใน ) ....

เจลลี่ เซรั่มทาผิวสูตร ซีตรัสส้ม ORANGE JELLY BODY SERUM โลละ 750 บาทมีเทสเตอร์

เจลลี่ บอดี้เซรั่มสูตร ส้มเนื้อเจลที่ซึมทันทีไม่มีคราบแต่อุดมไปด้วยสารไวท์เทนนิ่งที่บำรุงผิว เพียงทาแล้วเข้านอน เพื่อผิวที่ต้องการดูแล สูตร ส้มเป็นสูตรที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการความสวย แนวสปอร์ต และมีผิวมัน หรือ ผู้ที่ต้องเร่งสวย ( อ่านต่อด้านใน ) ....

ไวท์เซรั่มทาตัว WHITE BODY SERUM
ซี ไวท์ บอดี้ โลชั่น C WHITE BODY LOTIONบอดี้โลชั่นซีไวท์ C WHITE BODY LOTION

ลองกันหรือยัง C WHITE BODY LOTION โลชั่นวิตามินซีที่อุดมไปด้วยสารแอนตี้อ๊อกซิแดนท์และเป็นไวท์เทนนิ่ง  โลชั่นเนื้อบางเบาทาและซึม ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมสดชื่น สามารถทาได้เช้าเย็น เนื้อบางทากันแดดทับได้ทันที ( อ่านต่อด้านใน ) ....

ไวท์เทนนิ่ง เอ็กซ์ บอดี้ โลชั่น WHITENING EX BODY LOTION

ถ้าชอบความชุ่มชื้น จากโลชั่นทาผิว แนวคิดใหม่ที่คัดสรรสารสกัดที่ตอบรับการบำรุงผิวกายที่ต้องการดูแล เนื้อละมุนละไมจากเชียร์บัตเตอร์ให้คุณลูบไล้ทั่วเรือนร่างมาพร้อมกับสารสกัดว่านหางจระเข้ และสารสกัดโคจิกและคอลลาเจน ในวันที่ร่างกายต้องการบำรุงที่มากกว่าโลชั่นธรรมดาแล้ว ต้องเลือก EX WHITE ที่ลูบลื่นเกลี่ยง่ายและให้คุณค่าด้วยสารสกัดนานา ชนิด ( อ่านต่อด้านใน ) ....

บอดี้โลชั่นเอ็กซ์ตร้าไวท์ อาบูติน EXTRA WHITENING BODY LOTION - ARBUTIN

โลชั่นเนื้อเบาซึมซาบง่าย สารประกอบได้แก้ อาบูติน หากชื่นชมชอบไวท์เทนนิ่งที่มนรูปแบบอาบูติน และวิตามินบี 3 อย่าพลาดสูตร EXTRA WHITENING เพื่อให้ได้คุณค่าของการบำรุงผิวที่ล้ำลึก ควรทาโลชั่นบำรุงผิวหลังอาบน้ำตอนเช้าและตอนเย็น เพราะเป็นช่วงที่รูขุมขนเปิด พร้อมรับคุณค่าสารสกัด และต้องวอร์มโลชั่นด้วยการถูวนไปวนมาบนฝ่ามือทั้งสองข้างก่อน จนรู้สึกว่าเนื้อโลชั่นอุ่นขึ้น แล้วค่อยทาโลชั่นลงบนผิว ( อ่านต่อด้านใน ) ....

บอดี้โลชั่นไนท์ไทม์ NIGHTTIME BODY LOTION

โลชั่นไนท์ไทม์ ตัวช่วยที่สำคัญในการฟื้นคืนผิวได้สมบูรณ์ ทำให้ผิวกลับคืนสู่สภาพสวย ในครีมบำรุงยังมีมอย เจอร์ธรรมชาติ และส่วนประกอบอื่นที่สำคัญอีกนานาประการ ( อ่านต่อด้านใน ) ....

บอดี้โลชั่นไวท์เทนนิ่ง WHITENING BODY LOTION

โลชั่นบำรุงผิวกายที่เหมาะสมกับทุกสภาพผิว ผสานด้วยคุณค่าของธรรมชาติ ช่วยปรับสภาพผิวที่ขาดการบำรุงให้มีสุขภาพดี พร้อม วิตามินบีสาม ( อ่านต่อด้านใน ) ....

คอลลาเจน เพิร์ล บอดี้ ครีม COLLAGEN PEARL BODY CREAMบอดี้ครีมคอลลาเจนไข่มุก COLLAGEN PEARL BODY CREAM

บอดี้ครีมเนื้อเหลวสีมุก ที่ให้กลิ่นหอมสดชื่นแบบผลไม้ หวาน ๆ  มาพร้อมสารสกัดสำคัญของคอลลาเจนและวิตามินซีเพื่อบำรุงผิวทาบางๆให้ทั่วผิว ในตอนเช้าเพื่อให้ผิวแลสดใส และทาเพื่อออกงานกลางคืนให้ผิว แลดูโดดเด่น ( อ่านต่อด้านใน ) ....

 มิราเคิล โกลด์เด้น บอดี้ ครีม MIRACLE GOLDEN BODY CREAMบอดี้ครีมทองคำ MIRACLE GOLDEN BODY CREAM -เนื้อเบามาก สีทองระเรื่อ

บอดี้ครีมเนื้อเหลวสีทอง ที่ให้กลิ่นหอมสดชื่นแบบดอกไม้ไทย มาพร้อมสารสกัดสำคัญของคอลลาเจนและลิโคไรซ์เพื่อบำรุงผิวทาบางๆให้ทั่วผิว ในตอนเช้าเพื่อให้ผิวแลสดใส และทาเพื่อออกงานกลางคืนให้ผิว แลดูโดดเด่น ( อ่านต่อด้านใน ) ....

ครีมเย็น VITAL COOL CREAM - ครีมเย็นถนอมผิวโดนแสงแดด

อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ซึบซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วคืนความชุ่มชื้นนุ่มนวลให้ผิวจากว่านหางจระเข้ ที่ชะลอการเกิดริ้วรอยและผิวที่หมองคล้ำจาก แสงแดด เพื่อผิวชุ่มชื่น สบายตัวในวันอากาศร้อนอบอ้าว ( อ่านต่อด้านใน ) ....

ครีมทาท้องลาย INTENSIVE UREA CREAMarticle

ครีมทาสูตรพัฒนาที่ถูกออกแบบมาเพื่อ สำหรับปกป้องผิวแตกลายหรือส้นเท้าแตกได้เป็นอย่างดี โดยเนื้อครีมเข้าแทรกซึมดูแลและบำรุงได้เป็นอย่างดี ทั้งผิวที่เกิดจากการแตกใหม่ หรือ สูญเสียจนเกิดรอยแตกมานานแล้ว ( อ่านต่อด้านใน ) ....

บอดี้โลชั่นสตรอเบอร์รี่ STRAWBERRY BODY LOTIONบอดี้โลชั่นสตรอเบอร์รี่ STRAWBERRY BODY LOTION

นิยมในผู้ที่ชื่นชอบความสว่าง และการบำรุงผิวพิเศษ บอดี้โลชั่น สตรอเบอร์รี่  จึงเหมาะกับการบำรุงของผิวคล้ำต้องการ สว่าง 

บอดี้โลชั่นชาเขียว GREEN TEA BODY LOTION

สารสกัดชาเขียว CAMELLIA SINENSIS LEAF OIL   ชาเขียวอุดมไปด้วย ไบโอฟลาโวนอยด์ ซึ่งดูแลในการต่อต้านออกซิแดนท์ให้ผิวพรรณแลดูสวยงาม และว่านหางจระเข้ ALOE BARBADENSIS LEAF EXTRACT ซึ่งทราบๆกันดีว่า ว่านหางจระเข้ธรรมชาติ ช่วยดูแลการระคายเคือง อาการแสบร้อนของผิว ( อ่านต่อด้านใน ) ....

บอดี้โลชั่นเพพเพอมินท์ PEPPERMINT BODY LOTION

เพพเพอมินท์ บอดี้ โลชั่น เพื่อผิวที่แสนบอบบางและต้องการความสดชื่นรวมไปถึง ผิวที่ตรากตรำกล่ำแดด หรือ ผิวที่แสบ เคือง หรือต้องการดูแลผิว และผู้มีปัญหาสิว แผ่นหลังแต่ต้องการทาบำรุงเพื่อปกป้องแผ่นหลังให้เรียบ สวย ( อ่านต่อด้านใน ) ....

บอดี้โลชั่นงาขาว SESAME BODY LOTION

สำหรับผิวแห้ง และ ลาย งาอุดมไปด้วยวิตามินอี แคลเซียม แมกนีเซียม กรดไฟติก กรดฟีโนลิกลิกแนน และไฟโตสเตอรอล ซึ่งให้ประโยชน์ต่อผิว ช่วยการซึบซาบและการเติมความชุ่มชื้น ( อ่านต่อด้านใน ) ....

บอดี้โลชั่นมะขามผสมน้ำผึ้ง HERBAL BODY LOTION

โลชั่นบำรุงผิวกายที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ด้วยคุณค่าจากน้ำผึ้ง มะขาม มีคุณสมบัติช่วยในการปรับสภาพผิวที่ขาดการบำรุงให้มีสุขภาพดีขึ้น ทำให้ผิวwhiteningเรียบเนียน กระชับผิว ริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้นด้วย Moisturzer และ น้ำผึ้ง ทำให้ผิวนุ่มนวล น่าสัมผัส ( อ่านต่อด้านใน ) ....

บอดี้โลชั่นโยเกิรท์ YOGURT BODY LOTION - เนื้อสีชมพู

Yogurt Extract อุดม ไปด้วยกรดอะมิโนที่เป็นประโยชน์ต่อผิว ผสานกับ กรดเอเอชเอ และวิตามินต่างๆที่มีประโยชน์ต่อผิวมากมาย ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวและ สารสกัดแตงกวา CUCUMIS SATIVUS FRUIT EXTRACT เพื่อผิวแพ้ง่ายใช้ได้ บอดี้โลชั่น โยเกิร์ต จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว เน้น ผิวแห้งกร้าน ( อ่านต่อด้านใน ) ....

บอดี้โลชั่นไลท์มะหาด LIGHT MAHADD BODY LOTION -มะหาดไลท์เทนนิ่ง วิตามินบี 3 + ดีอ๊อกซี่อาบูติน

คอนเซป คือเน้นการนำสารในกลุ่มไวท์เทนนิ่งมารวมกัน เนื้อบางเบา ทาแล้วซึมซาบทันที ทากันแดดต่อ แบบไม่ เหนียว สบายตัวได้ทันทีพร้อมกลิ่น ละมุนของมะหาดที่ หอมหวาน ( อ่านต่อด้านใน ) ....

บอดี้โลชั่นน้ำนมข้าว MILKY RICE BODY LOTIONarticle

บำรุงผิวส่วนลึกให้มีความยืดหยุ่น เซราไมด์ ให้ผิวเพียงพอ สวย และ เหมาะผิวแห้ง เนื่องจากมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยทำให้ชุ่มชื่นขึ้น บอดี้โลชั่นน้ำนมข้าวจึงเหมาะกับการบำรุงของทุกสภาพผิวรวมถึงแพ้ง่าย ( อ่านต่อด้านใน ) ....

บอดี้ครีมดอกบัว LOTUS BODY CREAM

ดอกไม้ที่โตและมีดอกในน้ำ เกิดในดินที่อุดมไปด้วยสารอาหาร และ เฉิดฉายดอกสวยที่สะท้อนกับแสงแดดเพื่อดูดซับและสังเคราะห์แสง อุดมไปด้วยน้ำและความชุ่มชื่น ให้ผิวนุ่มลื่น และสดสวย ( อ่านต่อด้านใน ) ....

บอดี้ครีมเชอรี่ CHERRY BODY CREAMarticle

สารสกัดเชอรี่ที่อุดมไปด้วยธาตุโพแทสเซียม พร้อมยังให้สารแอนตี้ออกซิแดนท์ กลิ่นของของโลชั่นให้ความรู้สึกหวานซาบซ่าน แบบผลเชอรี่ ผิวสวยใสด้วยกลิ่นเชอรี่ ตราตึงใจ ( อ่านต่อด้านใน ) ....

บอดี้ครีมแตงโม WATER MELON BODY CREAMarticle

แตงโมมีสรรพคุณช่วยในการบำรุงผิวพรรณ ช่วยให้ผิวเย็นชุ่มชื่นลดความหยาบกร้านและปรับสภาพผิว ลดอาการแสบร้อนจากผิวที่โดนแดดหรือความร้อนอย่างอื่นได้ดี ( อ่านต่อด้านใน ) ....

บอดี้ครีมกล้วยหอม BANANA BODY CREAMarticle

กล้วยหอมเป็นผลไม้ที่มีรสนุ่มหอมหวาน มีอยู่ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย กล้วยหอมอุดมไปด้วยแร่ธาตุมากมาย เช่น วิตามินเอ ซี แคลเซียม โปรตีน โพแทสเซียม และแพ็กติน ซึ่งมีคุณสมบัติในการรักษากล้ามเนือหัวใจให้แข็งแรง พร้อมช่วยบำรุงพิวพรรณให้ผ่องใส ( อ่านต่อด้านใน ) ....

บอดี้ครีมมะขามป้อม TAMARIND BODY CREAMarticle

ครีมที่สกัดได้จากผลมะขามป้อม ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีเข้มข้นสูงมากปรับความสว่างผิวสวย เรียบ เนียนปราศจากสารเคมี ที่อาจเป็นอันตรายต่อผิวบอบบางและแพ้ง่าย ครีมนี้ใช้ดีมาก ผิวสวยมากค่ะมะขามมี Vitamin C และ Tartaric acid อยู่สูง คนโบราณมักใช้มะขามเปียกขัดผิวเวลาอาบนํ้า ( อ่านต่อด้านใน ) ....

บอดี้ครีมมะพร้าว COCONUT BODY CREAMarticle

อุดมไปด้วยกรด Lauric Acid ที่พบในน้ำนมมารดา พร้อมแล้วที่จะเพิ่มความสว่างใส เร่งส่วนพร้อมเติมเต็มตามผิวกายให้หายหมองคล้ำหรือดำเสีย และวิตามินอีเข้มพิเศษที่เสริมความงาม อย่างไร้ที่ติ ( อ่านต่อด้านใน ) ....

บอดี้ครีมชาเขียว GREEN TEA BODY CREAMarticle

ชาเขียวอุดมไปด้วย ไบโอฟลาโวนอย ซึ่งมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์และต่อสู้กับความแก่ก่อนวัย ซึ่งในชาเขียวมีสารประกอบฟีนอลิกทำให้ผิวเปล่งปลั่งพร้อมเสริมสร้างวิตามินอีจำนวนมากในการต่อต้านริ้วรอยขนานดี ทำให้ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดีโลชั่นเนื้อเขียวละมุนให้ สัมผัสซึมซาบน่าใช้ กลิ่นชาเขียวเบาแต่คงไว้ซึ่งความหอมรัญจวนใจ ( อ่านต่อด้านใน ) ....

บอดี้ครีมแบล็กราสเบอรี่ BLACK RASPBERRY
บอดี้โลชั่นทับทิม POMEGRANATE BODY LOTION
บอดี้ครีมวินเทอร์ WINTER BODY CREAM
บอดี้โลชั่นมะพร้าว COCONUT BODY LOTION
บอดี้โลชั่นเซเว่นซี SEVENSEA BODY LOTION
บอดี้โลชั่นมังคุด MANGOSTEEN BODY LOTION
บอดี้โลชั่นลิลลี่ LILY BODY LOTION
บอดี้โลชั่นตระไคร้หอม LEMONGRASS BODY LOTION
บอดี้โลชั่นดอกมะลิ JASMINE BODY LOTION
บอดี้โลชั่นดอกกล้วยไม้ ORCHID BODY LOTION
บอดี้โลชั่นถ่าน CHARCOAL BODY LOTION
บอดี้โลชั่นกล้วย BANANA BODY LOTION
บอดี้โลชั่นดอกบัว LOTUS BODY LOTION ราคาโบละ 350 บาท

 บอดี้โลชั่นดอกบัว LOTUS BODY LOTION ราคาโบละ 350 บาท  เพื่อผิวสวย นิ่มเนียน ลื่น 

บอดี้โลชั่นมะกรูด BERGAMOT BODY LOTION
บอดี้โลชั่น 5 ดอกไม้ 5 FLOWER BODY LOTION
บอดี้โลชั่นข้าวหอมมะลิ JASMINE RICE BODY LOTION
บอดี้โลชั่นผลไม้รวม MIXED FRUIT BODY LOTION
บอดี้โลชั่นแตงโม WATERMELON BODY LOTION
บอดี้โลชั่นมะขาม TAMARIND BODY LOTION
บอดี้โลชั่นลาเวนเดอร์ LAVENDER BODY LOTION
บอดี้โลชั่นมะเฟือง STAR FRUIT BODY LOTION
คอลลาเจน ไวน์ พลัส อี บอดี้ โลชั่น COLLAGEN WINE PLUS E BODY LOTIONบอดี้โลชั่น คลอลาเจนไวน์ พลัส อี COLLAGEN WINE PLUS E BODY LOTIONarticle
บอดี้โลชั่นซิลกี้ SILKY BODY LOTION
บอดี้โลชั่นเจอราเนียม GERANIUM BODY LOTION
บอดี้ครีมกุหลาบทองคำ GOLDEN ROSE BODY CREAM
บอดี้โลชั่นเชอร์รี่ CHERRY BODY LOTION
บอดี้โลชั่นส้ม ORANGE BODY LOTION

ถ้าพูดถึงส้ม ทุกคนคิดถึงกลิ่นหอมสดใส ให้ความรู้สึกสดชื่น REFRESHNG ผสมผสานกับ วิตามินบี 3 ซึ่งเป็นสารไวท์เทนนิ่งเพื่อบำรุงผิวให้แลสดใส ตบท้ายด้วยในโลชั่นยังมี สารสกัดว่านหางจระเข้ และสารสกัดแตงกวา ตอบรับผิวด้วยความชุ่มชื้น ที่ลูบลื่นเกลี่ยง่าย เมื่อคุณต้องการความเนียนนุ่มของผิวที่น่าสัมผัส เกลี่ย ง่ายลื่น ไม่ฝืดผิว และสามารถทาได้บ่อย เทคนิคความสวย อาบน้ำเสร็จเช็ดตัวหมาด แล้วทาโลชั่นทันที

บอดี้ครีมน้ำนมข้าว RICE MILK BODY CREAM
บอดี้ครีมข้าวหอมมะลิ JASMINE RICE BODY CREAM
บอดี้ครีมลาเวนเดอร์ LAVENDER BODY CREAM
บอดี้ครีมสตรอเบอร์รี่ STRAWBERRY BODY CREAM
บอดี้ครีมผลไม้รวม MIXED FRUIT BODY CREAM
บอดี้ครีมดอกมะลิ JASMINE BODY CREAM
หน้า 1/1
1
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved. คุยผ่าน LINE ได้ที่ http://line.naver.jp/ti/p/jyo4sK34S8
เพิ่มเพื่อน
รับสร้างแบรนด์ ผลิตครีม ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม หรือ สั่งซื้อ 092-269-1143 และ 093-592-7721 และ 084-421-5992 และ 080-595-6071 และ 092-449-4488