เพิ่มเพื่อน โลชั่น | บอดี้โลชั่น | บอดี้ครีม | รับผลิตครีม - Thaicream.com
ReadyPlanet.com
dot

dot
dot
dot
bulletผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า
bulletผลิตภัณฑ์มาส์คผิวหน้า
bulletผลิตภัณฑ์สำหรับผิวกาย
bulletชุดเซตผลิตภัณฑ์บำรุงผิว
bulletผลิตภัณฑ์อื่นๆ
dot
dot
bulletบอดี้ครีม บอดี้โลชั่น
bulletบอดี้โลชั่นเชียรฺ์บัตเตอร์ (หนาว)
dot
dot
bulletสครับครีม body scrub
bulletเกลือสปาขัดผิวสวย
bulletเกลือสปาแช่ตัว
dot
dot
bulletโลชั่นและออยเช็ดเครื่องสำอางค์
bulletโฟมล้างหน้า
bulletเจลล้างหน้า
bulletเจลสปาหน้า / สปาทรีทเม้นท์
bulletขัดผิวหน้า / FACIAL SCRUB
bulletผลิตภัณฑ์ริ้วรอย / AGING SKIN
bulletผลิตภัณฑ์สิว ACNE SKIN
bulletครีมและเซรั่มทาหน้า
bulletเจลและโลชั่นปรับสภาพผิว
bulletผลิตภัณฑ์รอบดวงตา
bulletTONER โทนเนอร์เฉพาะผิว
bulletผลิตภัณฑ์นวดหน้า
bulletผลิตภัณฑ์ ริมฝีปาก
bulletน้ำแร่ฉีดหน้า SPRAY
bulletผลิตภัณฑ์บำรุงขนตา คิ้ว
dot
dot
bulletESSENTIAL OIL หอมระเหย
bulletน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น
dot
dot
bulletSpa Course
bulletอุปกรณ์เกี่ยวกับสปา
dot
dot
bulletมาส์คครีมและโคลนผิวหน้า
bulletมาส์คผงผสมเสร็จ
bulletมาส์คหน้ากากนิ่ม / SOFT MASK
bulletมาส์คเจล
dot
dot
bulletบำรุงผิวกาย
bulletบาธเจล สบู่อาบน้ำ
bulletสบู่เหลวบาธบีด
bulletผลิตภัณฑ์ พอกผิวกาย
bulletน้ำแร่ น้ำนม อบ ตัว
bulletสบู่ก้อน สมุนไพร
dot
dot
bulletกลุ่มผลิตภัณฑ์ ผมสวย
bulletสปาผม / ครีมหมักผม
bulletแชมพู SHAMPOO
bulletครีมนวดผม CONDITONER
dot
dot
bulletรักแร้ และใต้วงแขน
bulletหน้าอก นม
bulletแว็กซ์ขน WAX
bulletสปามือ - สปาเท้า
bulletขาหนีบ งามๆ
bulletกลุ่มผลิตภัณฑ์ - เท้า
bulletอาบแดด - AFTER SUN
dot

dot
bulletPreview Clip
bulletอัลบั้มแพคเกจ
bulletคำแนะนำการซื้องานกิโลกรัม
bulletสารสกัดแนะนำ
bulletขั้นตอนการทำกล่อง
bulletแบบฟอร์ม ขอ อย.


เพิ่มเพื่อน


 

 บอดี้ครีม และบอดี้โลชั่น

  • ด้วยเนื้อครีมที่อุดมไปด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์พร้อมแล้วที่จะทนุถนอมและบำรุงผิวสวยของคุณ เก็บกักความชุ่มชื่น ไม่ว่าจะเป็น บอดี้โลชั่นที่ ไม่เหลวเนื้อกำลังดีและพอเหมาะ เพราะเนื้อเหลวมากนั้นจะอุดมไปด้วยน้ำที่ปราศจากมอยเจอร์ทำให้ผิวไม่ได้รับการบำรุงแต่อย่างใดเลย และบอดี้ครีมเนื้อพิเศษที่มอบคุณค่าของสารสกัดต่างๆอย่างเข้มข้นที่ไม่เหนียว ซึมซาบดีและให้ความเงา วาว เป็นประกายกับผิว ใครได้ทดลองบอกได้คำเดียวว่า ติดใจจนบอกต่อมากที่สุด
  • นอกจากนี้ ครีมบำรุงผิวกายมีแบ่งเป็นผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวที่เป็นเนื้อครีมที่อุดมไปด้วยวิตามินอี วิตามินซี เพิ่มความสว่างใสพร้อมบำรุงผิวพรรณ ครีมหรือโลชั่นอื่น ๆ ที่คุณต้องการแจ้งมาเราผลิตให้ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-669-1008 ค่ะ

 


 JELLY TAMARIND SECRET WHITE BODY SERUMเจลลี่ เซรั่มทาผิวสูตร มะขาม JELLY TAMARIND SECRET WHITE BODY SERUM กิโลละ 802.50 บาท

เจลลี่ บอดี้เซรั่มสูตรมะขาม เนื้อเจลที่ซึมทันทีไม่มีคราบแต่อุดมไปด้วยสารไวท์เทนนิ่งที่บำรุงผิว เพียงทาแล้วเข้านอน เพื่อผิวที่ต้องการดูแล สูตรมะขาม เพื่อผิวที่ต้องการกระจายความสวยแบบไทยด้วยมะขามที่มาในกลิ่นมะขามที่พร้อมให้ผิวลส่างกระจ่างสดใส นิยมใช้กับท่านที่มีผิวดำ หมองคล้ำ สีผิวไม่เสมอ (อ่านต่อด้านใน..)

JELLY GREEN SECRET WHITE BODY SERUMเจลลี่ เซรั่มทาผิวสูตร ว่าน อโล JELLY GREEN SECRET WHITE BODY SERUM กิโลละ 802.50 บาท มีเทสเตอร์

เจลลี่ บอดี้เซรั่มสูตรอโลเวร่า  เนื้อเจลที่ซึมทันทีไม่มีคราบแต่อุดมไปด้วยสารไวท์เทนนิ่งที่บำรุงผิว เพียงทาแล้วเข้านอน เพื่อผิวที่ต้องการดูแล สูตรว่านเพื่อผิวที่กรำแดด เพราะ ว่านมักนิยมใช้กับผิวที่ต้องออกแดดเป็นประจำและต้องการความชุ่มชื้นในผิว  เป็นสูตรที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการดูแลให้ผิวชุ่มชื่นนุ่มเนียน (อ่านต่อด้านใน..)

JELLY PINKY SECRET WHITE BODY SERUMเจลลี่ เซรั่มทาผิวสูตร สตรอเบอรี่ JELLY PINKY SECRET WHITE BODY SERUM กิโลละ 802.50 บาท

เจลลี่ บอดี้เซรั่มสูตรสตรอเบอรี่ เนื้อเจลที่ซึมทันทีไม่มีคราบแต่อุดมไปด้วเจลลี่ บอดี้เซรั่มสูตรสรตอเบอรี่ เนื้อเจลที่ซึมทันทีไม่มีคราบแต่อุดมไปด้วยสารไวท์เทนนิ่งที่บำรุงผิว เพียงทาแล้วเข้านอน เพื่อผิวที่ต้องการดูแล สูตร สตรอเบอรี่ เป็นสูตรที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการความสวย แนวสดใส เพราะสูตรนี้หอมสดชื่น วัยทีน ให้สีพิงค์เบาสดใส (อ่านต่อด้านใน..)

JELLY ORANGE SECRET WHITE BODY SERUMเจลลี่ เซรั่มทาผิวสูตร ซีตรัสส้ม JELLY ORANGE SECRET WHITE BODY SERUM กิโลละ 802.50 บาท

เจลลี่ บอดี้เซรั่มสูตร ส้มเนื้อเจลที่ซึมทันทีไม่มีคราบแต่อุดมไปด้วยสารไวท์เทนนิ่งที่บำรุงผิว เพียงทาแล้วเข้านอน เพื่อผิวที่ต้องการดูแล สูตร ส้มเป็นสูตรที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการความสวย แนวสปอร์ต และมีผิวมัน หรือ ผู้ที่ต้องเร่งสวย (อ่านต่อด้านใน..)

แทมมารินด์ เจลลี่ ไวท์ บอดี้ เจล TAMARIND JELLY WHITE BODY GELแทมมารินด์ เจลลี่ ไวท์ บอดี้ เจล TAMARIND JELLY WHITE BODY GEL (เนื้อเจล)

เจลลี่ไวท์ บอดี้เจลสูตรมะขาม เนื้อเจลที่ซึมทันทีไม่มีคราบแต่อุดมไปด้วยสารไวท์เทนนิ่งที่บำรุงผิว เพียงทาแล้วเข้านอน เพื่อผิวที่ต้องการดูแล สูตรมะขาม เพื่อผิวที่ต้องการกระจายความสวยแบบไทยด้วยมะขามที่มาในกลิ่นมะขามที่พร้อมให้ผิวกระจ่างสดใส นิยมใช้กับท่านที่มีผิวดำ หมองคล้ำ สีผิวไม่เสมอ  (อ่านต่อด้านใน..)

GREEN JELLY WHITE BODY GELกรีน เจลลี่ ไวท์ บอดี้ เจล GREEN JELLY WHITE BODY GEL (เนื้อเจล)

เจลลี่ บอดี้เจลสูตรอโลเวร่า เนื้อเจลที่ซึมทันทีไม่มีคราบแต่อุดมไปด้วยสารไวท์เทนนิ่งที่บำรุงผิว เพียงทาแล้วเข้านอน เพื่อผิวที่ต้องการดูแล สูตรว่านเพื่อผิวที่กรำแดด เพราะ ว่านมักนิยมใช้กับผิวที่ต้องออกแดดเป็นประจำและต้องการความชุ่มชื้นในผิว  เป็นสูตรที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการดูแลให้ผิวชุ่มชื่นนุ่มเนียน (อ่านต่อด้านใน)

PINKY JELLY WHITE BODY GELพิ้งค์กี้ เจลลี่ ไวท์ บอดี้ เจล PINKY JELLY WHITE BODY GEL (เนื้อเจล)

เจลลี่ บอดี้เจลสูตรสตอเบอรี่ เนื้อเจลที่ซึมทันทีไม่มีคราบแต่อุดมไปด้วยสารไวท์เทนนิ่งที่บำรุงผิว เพียงทาแล้วเข้านอนเพื่อผิวที่ต้องการดูแล สูตร สตรอเบอรี่ เป็นสูตรที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการความสวย แนวสดใส เพราะสูตรนี้หอมสดชื่น วัยทีนให้สีพิงค์เบาสดใส (อ่านต่อด้านใน)

ORANGE JELLY WHITE BODY GELออเร้นจ์ เจลลี่ ไวท์ บอดี้ เจล ORANGE JELLY WHITE BODY GEL (เนื้อเจล)

เจลลี่ บอดี้เจลสูตร ส้มเนื้อเจลที่ซึมทันทีไม่มีคราบแต่อุดมไปด้วยสารไวท์เทนนิ่งที่บำรุงผิว เพียงทาแล้วเข้านอน เพื่อผิวที่ต้องการดูแล สูตร ส้มเป็นสูตรที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการความสวย แนวสปอร์ต และมีผิวมัน หรือ ผู้ที่ต้องเร่งสวย (อ่านต่อด้านใน)

WHITE BODY SERUMไวท์ บอดี้ เซรั่ม WHITE BODY SERUM ขนาด 1 กิโลกรัม 1284 บาท

หากคุณเบื่อความมันจากโลชั่นเหนียว เปิดประสบการณ์ดูแลผิวกายด้วย   เซรั่มทาตัว สูตรซึมซาบผสานไวท์เทนนิ่ง และสารสกัดธรรมชาติ จากว่านหางจรเข้ ที่ช่วยลดความระคายเคืองของผิว แตงกวา กีวี  เพื่อดูแลปกป้องและบำรุงผิวให้ผิวคุณมีสุขภาพดีมีความชุ่มชื้นแลสวยสดใส (อ่านต่อด้านใน)

ซี ไวท์ บอดี้ โลชั่น C WHITE BODY LOTIONบอดี้โลชั่นซีไวท์ C WHITE BODY LOTION ขนาด 1 กิโลกรัม 481.50 บาท

ลองกันหรือยัง C WHITE BODY LOTION โลชั่นวิตามินซีที่อุดมไปด้วยสารแอนตี้อ๊อกซิแดนท์และเป็นไวท์เทนนิ่ง  โลชั่นเนื้อบางเบาทาและซึม ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมสดชื่น สามารถทาได้เช้าเย็น เนื้อบางทากันแดดทับได้ทันที (อ่านต่อด้านใน..)

WHITENING EX  BODY LOTIONไวท์เทนนิ่ง เอ็กซ์ บอดี้ โลชั่น WHITENING EX BODY LOTION ขนาด 1 กิโลกรัม 1284 บาท

ถ้าชอบความชุ่มชื้น จากโลชั่นทาผิว แนวคิดใหม่ที่คัดสรรสารสกัดที่ตอบรับการบำรุงผิวกายที่ต้องการดูแล เนื้อละมุนละไมจากเชียร์บัตเตอร์ให้คุณลูบไล้ทั่วเรือนร่างมาพร้อมกับสารสกัดว่านหางจระเข้ และสารสกัดโคจิกและคอลลาเจน (อ่านต่อด้านใน..)

EXTRA WHITENING BODY LOTIONบอดี้โลชั่นเอ็กซ์ตร้าไวท์ อาบูติน EXTRA WHITENING BODY LOTION ขนาด 1 กิโลกรัม 909.50 บาท

โลชั่นเนื้อเบาซึมซาบง่าย สารประกอบได้แก้ อาบูติน หากชื่นชมชอบไวท์เทนนิ่งที่มนรูปแบบอาบูติน และวิตามินบี 3 อย่าพลาดสูตร EXTRA WHITENING เพื่อให้ได้คุณค่าของการบำรุงผิวที่ล้ำลึก ควรทาโลชั่นบำรุงผิวหลังอาบน้ำตอนเช้าและตอนเย็น  (อ่านต่อด้านใน)

บอดี้โลชั่นไนท์ไทม์ NIGHTTIME BODY LOTION ขนาด 1 กิโลกรัม 1284 บาท

โลชั่นไนท์ไทม์ ตัวช่วยที่สำคัญในการฟื้นคืนผิวได้สมบูรณ์ ทำให้ผิวกลับคืนสู่สภาพสวย ในครีมบำรุงยังมีมอย เจอร์ธรรมชาติ และส่วนประกอบอื่นที่สำคัญอีกนานาประการ (อ่านต่อด้านใน)

BODY LOTION LIGHT MAHADDบอดี้โลชั่นไลท์มะหาด LIGHT MAHADD BODY LOTION -มะหาดไลท์เทนนิ่ง วิตามินบี 3 + ดีอ๊อกซี่อาบูติน ขนาด 1 กิโลกรัม 695.50 บาท

คอนเซป คือเน้นการนำสารในกลุ่มไวท์เทนนิ่งมารวมกัน เนื้อบางเบา ทาแล้วซึมซาบทันที ทากันแดดต่อ แบบไม่ เหนียว สบายตัวได้ทันทีพร้อมกลิ่น ละมุนของมะหาดที่ หอมหวาน (อ่านต่อด้านใน..)

VITAL COOL BODY CREAMไวเทิล คูล บอดี้ ครีม VITAL COOL BODY CREAM กลิ่นเปปเปอร์มินต์ ขนาด 1 กิโลกรัม 481.50 บาท

อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ซึบซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วคืนความชุ่มชื้นนุ่มนวลให้ผิวจากว่านหางจระเข้ ที่ชะลอการเกิดริ้วรอยและผิวที่หมองคล้ำจาก แสงแดด เพื่อผิวชุ่มชื่น สบายตัวในวันอากาศร้อนอบอ้าว (อ่านต่อด้านใน..)

INTENSIVE BODY CARE CREAMอินเทนซีฟ บอดี้ แคร์ ครีม INTENSIVE BODY CARE CREAM ขนาด 1 กิโลกรัม 1284 บาทarticle

ครีมทาสูตรพัฒนาที่ถูกออกแบบมาเพื่อ สำหรับปกป้องผิวแตกลายหรือส้นเท้าแตกได้เป็นอย่างดี โดยเนื้อครีมเข้าแทรกซึมดูแลและบำรุงได้เป็นอย่างดี ทั้งผิวที่เกิดจากการแตกใหม่ หรือ สูญเสียจนเกิดรอยแตกมานานแล้ว (อ่านต่อด้านใน..)

WHITENING BODY LOTIONไวท์เทนนิ่ง บอดี้ โลชั่น WHITENING BODY LOTION ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 695.50 บาท

โลชั่นบำรุงผิวกายที่เหมาะสมกับทุกสภาพผิว ผสานด้วยคุณค่าของธรรมชาติ ช่วยปรับสภาพผิวที่ขาดการบำรุงให้มีสุขภาพดี พร้อม วิตามินบีสาม (อ่านต่อด้านใน..)

BANANA BODY LOTIONบานาน่า บอดี้ โลชั่น BANANA BODY LOTION ขนาด 1 กิโลกรัม 374.50 บาท

บานาน่า บอดี้ โลชั่น เนื้อครีมสีขาวนุ่ม  มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ มีวิตามินบีที่ได้จากกล้วยซึ่งจำเป็นในการบำรุงผิวพรรณ ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิว ให้ชุ่มชื้น แลดูสวยสดใส และยังมีกลิ่นหอมสดชื่นอีกด้วย (อ่านต่อด้านใน)

TAMARIND BODY LOTIONทามารินด์ บอดี้ โลชั่น TAMARIND BODY LOTION ขนาด 1 กิโลกรัม 374.50 บาท

หากคุณกำลังมองหา โลชั่นบำรุงผิว เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้กับผิวของคุณทามารินด์ บอดี้ โลชั่น มีสารสกัดจากมะขามซึ่งมีกรดทาร์ทาริก กรดซิตริก และกรดมาลิก ซึ่งมีคุณสมบัติ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น (อ่านต่อด้านใน)

บอดี้โลชั่นสตรอเบอร์รี่ STRAWBERRY BODY LOTIONบอดี้โลชั่นสตรอเบอร์รี่ STRAWBERRY BODY LOTION ขนาด 1 กิโลกรัม 374.50 บาท

นิยมในผู้ที่ชื่นชอบความสว่าง และการบำรุงผิวพิเศษ บอดี้โลชั่น สตรอเบอร์รี่  จึงเหมาะกับการบำรุงของผิวคล้ำต้องการ ความไวท์เทนนิ่ง (อ่านต่อด้านใน)...

WINTER BODY LOTIONวินเทอร์ บอดี้ โลชั่น WINTER BODY LOTION ขนาด 1 กิโลกรัม 374.50 บาท

ผิวแม้จะทาครีมป้องกันแสงแดดแล้วก็ตาม แต่ก็ไม่สามารถปกป้องผิวได้ทั้งหมด แสงแดดก็ยังทำลายความชุ่มชื้น ทำให้ผิวหมองคล้ำ ระคายเคืองแสบคันจากการได้รับแสงแดด ดังนั้น การบำรุงผิวจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ (อ่านต่อด้านใน)

GREEN TEA BODY LOTIONบอดี้โลชั่นชาเขียว GREEN TEA BODY LOTION ขนาด 1 กิโลกรัม 374.50 บาท

สารสกัดชาเขียว CAMELLIA SINENSIS LEAF OIL ชาเขียวอุดมไปด้วย ไบโอฟลาโวนอยด์ ซึ่งดูแลในการต่อต้านออกซิแดนท์ให้ผิวพรรณแลดูสวยงาม และว่านหางจระเข้ ALOE BARBADENSIS LEAF EXTRACT ซึ่งทราบๆกันดีว่า ว่านหางจระเข้ธรรมชาติ ช่วยดูแลการระคายเคือง  (อ่านต่อด้านใน..)

HERBAL BODY LOTIONบอดี้โลชั่นมะขามผสมน้ำผึ้ง HERBAL BODY LOTION ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 481.50 บาท

โลชั่นบำรุงผิวกายที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ด้วยคุณค่าจากน้ำผึ้ง มะขาม มีคุณสมบัติช่วยในการปรับสภาพผิวที่ขาดการบำรุงให้มีสุขภาพดีขึ้น ทำให้ผิวwhiteningเรียบเนียน กระชับผิว ริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้นด้วย Moisturzer และ น้ำผึ้ง ทำให้ผิวนุ่มนวล น่าสัมผัส (อ่านต่อด้านใน..)

GREEN BEANS BODY LOTIONกรีน บีนส์ บอดี้ โลชั่น GREEN BEANS BODY LOTION ขนาด 1 กิโลกรัม 374.50 บาท

บอดี้ โลชั่น สูตรถั่วเขียว ซึมซาบเข้าสูผิวทันทีอุดมไปด้วยวิตามินอี ซึ่งเป็นสารแอนตี้อ๊อกซิเด้นท์ ที่ช่วยดูแลผิวพรรณ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวเมื่อใช้แล้วให้ความรู้สึกยืดหยุ่นและคงคืนความชุ่มชื้นนุ่มนวล (อ่านต่อด้านใน)

YOGURT BODY LOTIONบอดี้โลชั่นโยเกิรต์ YOGURT BODY LOTION - เนื้อสีชมพู ขนาด 1 กิโลกรัม 374.50 บาท

โยเกิร์ต บอดี้ โลชั่น YOGURT BODY LOTION หอมหวานสีชมพูอ่อนๆสดใสให้กลิ่นที่สดชื่นเหมาะสมกับวัยสดใส ผสมผสานกับ วิตามิ บี3 เพื่อให้ผิวหมองคล้ำ ดำ ผิวแห้ง ผิวเสีย และผิวที่ต้องการบำรุง เนื้อโลชั่นไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้สัมผัมที่พอดีซึมซาบ (อ่านต่อด้านใน)

LAVENDER BODY LOTIONลาเวนเดอร์ บอดี้ โลชั่น LAVENDER BODY LOTION ขนาด 1 กิโลกรัม 374.50 บาท

ลาเวนเดอร์บอดี้โลชั่น  โลชั่นเนื้อบางเบาอุดมไปด้วยสารสกัดลาเวนเดอร์  เพื่อผิวพรรณที่บอกบางมาพร้อมสารสกัดแตงกวา ที่ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้คงไว้ในชั้นผิว  ผสานคุณค่าของวิตามินบี 3 ที่อุดมไปด้วยไวท์เทนนิ่ง   คืนความยืดหยุ่น  เพื่อผิวกระจ่างสดใสอย่างอ่อนโยน  เพื่อผิวที่ถูกทำลายจากมลภาวะและฝุ่นละออง (อ่านต่อด้านใน)

บอดี้โลชั่นน้ำนมข้าว RICE MILK BODY LOTIONบอดี้โลชั่นน้ำนมข้าว RICE MILK BODY LOTION ขนาด 1 กิโลกรัม 374.50 บาทarticle

บอดี้โลชั่นน้ำนมข้าว RICE MILK BODY LOTION RICE MILK BODY LOTION สารสกัดนมข้าว ที่ช่วยดูแลผิวได้ทุกสัมผัสที่แห้งกร้านต้องการบำรุงและดูแลผิวที่เสื่อมโทรมให้ได้รับวิตามิน อี และสารสกัดน้ำมันข้าว มาพร้อมกลิ่นของนมข้าวที่หอมหวาน ละมุนละไม ไม่ฉุน แต่ให้ความหอมที่พอเหมาะ (อ่านต่อด้านใน.. )

LOTUS BODY LOTION บอดี้โลชั่นดอกบัว LOTUS BODY LOTION ขนาด 1 กิโลกรัม 374.50 บาท

ตื่นตากับผลลัพธ์ผิวสวยเปล่งประกายด้วย Lotus บอดี้โลชั่น  ผลิตภัณฑ์เพื่อรักษาสมดุลย์ของผิว  ให้พร้อมเผชิญกับริ้วรอยของวัยที่เพิ่มขึ้น  เพื่อความอ่อนเยาว์ด้วยคุณค่าของสารสกัดเกสรดอกบัวหลวงเปี่ยมอานุภาพในการมอบความชุ่มชื่น (อ่านต่อด้านใน)

5 FLOWER BODY LOTIONบอดี้โลชั่น 5 ดอกไม้ 5 FLOWER BODY LOTION ขนาด 1 กิโลกรัม 374.50 บาท

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดของการทาบำรุงผิวกายคือการบำรุงทันทีหลังจากอาบน้ำเสร็จในขณะที่ผิวยังหมาดอยู่  เพราะจะสามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก  ล็อคความชุ่มชื่นผิว  ปลุกความสดชื่นของผิวด้วยบอดี้โลชั่น 5 ฟาวเวอร์ (อ่านต่อด้านใน)

JASMINE RICE BODY LOTIONบอดี้โลชั่นข้าวหอมมะลิ JASMINE RICE BODY LOTION ขนาด 1 กิโลกรัม 374.50 บาท

บอดี้โลชั่น ข้าวหอมมะลิ มาพร้อมกับความหอมและเนื้อครีมที่ซึมซาบไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังมีสารสกัดที่สำคัญ อย่างจมูกข้าว ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวพรรณได้อย่างดี เพราะมีสารสแควลีน (Squalene) (อ่านต่อด้านใน)

GREEN APPLE BODY LOTIONบอดี้โลชั่นแอปเปิ้ลเขียว GREEN APPLE BODY LOTION ขนาด 1 กิโลกรัม 374.50 บาท

ผิวต้องการการดูแล หากละเลยริ้วรอยคงถามหาดังนั้น กรีน แอปเปิ้ล บอดี้ โลชั่น ตอบโจทย์ให้กับคุณ  เพราะมี (Antioxidant) ป้องกันริ้วรอยแห่งวัย ใช้ง่ายเนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างอ่อนโยน ไม่รู้สึกเหนียวหนะ ให้ความชุ่มชื้นบำรุงผิวให้สดใสอีกด้วย (อ่านต่อด้านใน)

WATERMELON BODY LOTIONบอดี้โลชั่นแตงโม WATERMELON BODY LOTION ขนาด 1 กิโลกรัม 374.50 บาท

ผิวหมองคล้ำ จากการตากแดดเป็นเวลานาน อาการไหม้เกรียม ผิวหนังหยาบกร้าน แสบร้อนแนะนำ บอดี้โลชั่น แตงโม สารสกัดจากผลไม้ฤทธิ์เย็นอย่างแตงโมช่วยในการฟื้นฟูผิวให้กลับมาสดชื่นดังเดิม ด้วยเนื้อครีมบางเบาซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว บำรุงผิวของคุณให้คงความชุ่มชื้นสดใส (อ่านต่อด้านใน)

STAR FRUIT BODY LOTIONบอดี้โลชั่นมะเฟือง STAR FRUIT BODY LOTION ขนาด 1 กิโลกรัม 428 บาท

ไม่ว่าผิวหน้าหรือผิวกาย ส่วนไหนๆเราก็อยากมีผิวเรียบเนียนกระจ่างสดใสไร้สิว บอดี้โลชั่น มะเฟือง ตอบโจทย์ ให้กับคุณ ด้วยสารสกัดจาก มะเฟือง(Star fruit) ที่มีสาร (Antioxidant) มีประโยชน์ต่อผิว  ลดการเกิดสิว ลดรอยหมองคล้ำจากการบีบสิว ให้ผิวกระจ่างสดใด กอบกับเนื้อครีม ละมุนละไม ซึบซาบเข้าสู่ผิวอย่างอ่อนโยน (อ่านต่อด้านใน)

บอดี้โลชั่นมะพร้าว COCONUT BODY LOTION บอดี้โลชั่นมะพร้าว COCONUT BODY LOTION ขนาด 1 กิโลกรัม 374.50 บาท

น้ำมันมะพร้าว อุดมไปด้วยกรดลอริคกรด capric นิยมใช้กับผิวพรรณที่แห้งกร้าน หรือผิวที่ออกแสงแดดและต้องการบำรุงจากมะพร้าวและต้องการชุ่มชื้นแบบธรรมชาติ (อ่านต่อด้านใน..)

MANGOSTEEN BODY LOTIONบอดี้โลชั่นมังคุด MANGOSTEEN BODY LOTION ขนาด 1 กิโลกรัม 374.50 บาท

บอดี้โลชั่น มังคุด โลชั่นเนื้อบางเบา ที่มาพร้อมสารสกัดจากเปลือกมังคุด ที่เรียกได้เลยว่า ราชาแห่งผลไม้ นอกจากจะมี Antioxidant ป้องกันริ้วรอยแห่งวัยแล้ว ยังช่วย Skin Firming & Tightening รวมไปถึง Astringent พร้อมทั้งช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นกระจ่างสดใส (อ่านต่อด้านใน)

LEMONGRASS BODY LOTIONบอดี้โลชั่นตระไคร้หอม LEMONGRASS BODY LOTION ขนาด 1 กิโลกรัม 374.50 บาท

บอดี้โลชั่น ตระไคร้หอม ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมของตะไคร้ให้ความสดชื่น และเนื้อครีมที่บางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก ที่มาพร้อมกับสารสกัดจากว่านหางจรเข้และแตงกวา ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวของคุณ และเนียนนุ่มน่าสัมผัส รู้สึกถึงความมีสุขภาพดีของผิวอีกด้วย (อ่านต่อด้านใน)

POMEGRANATE BODY LOTIONบอดี้โลชั่นทับทิม POMEGRANATE BODY LOTION ขนาด 1 กิโลกรัม 428 บาท

บอดี้โลชั่น ทับทิม ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมสดชื่น และได้สารสกัดจากทับทิมที่ช่วยในเรื่องปกป้องต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย และบำรุงผิวให้กระจ่างสดใน อีกทั้งเนื้อโลชั่นบางเบาซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว คืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่างว่านหางจรเข้และแตงกวา (อ่านต่อด้านใน) 

คอลลาเจน ไวน์ พลัส อี บอดี้ โลชั่น COLLAGEN WINE PLUS E BODY LOTIONบอดี้โลชั่น คลอลาเจนไวน์ พลัส อี COLLAGEN WINE PLUS E BODY LOTION ขนาด 1 กิโลกรัม 802.50 บาทarticle

ถ้าชอบความชุ่มชื้น แบบไม่เนื้อโลชั่นที่ มัน วาว ได้ความชุ่มชื้นมาจาก เชียร์บัตเตอร์ เพื่อการบำรุงผิวที่ไม่หนืดหนามากไป มาพร้อมสารสกัด แตงกวา และกลิ่นไวน์ ที่หอมเบาๆ นุ่มๆ สไตล์โลชั่น ในโลชั่นอุดมไปด้วยสารสกัด โคจิก และ วิตามินบี3 และอาบูติน ตอบรับผิวด้วยความชุ่มชื้น ที่ลูบลื่นเกลี่ยง่ายและให้คุณค่าด้วยสารสกัดนานา ชนิด (อ่านต่อด้านใน..)

คอลลาเจน เพิร์ล บอดี้ ครีม COLLAGEN PEARL BODY CREAMบอดี้ครีมคอลลาเจนไข่มุก COLLAGEN PEARL BODY CREAM ขนาด 1 กิโลกรัม 695.50 บาท

บอดี้ครีมเนื้อเหลวสีมุก ที่ให้กลิ่นหอมสดชื่นแบบผลไม้ หวาน ๆ  มาพร้อมสารสกัดสำคัญของคอลลาเจนและวิตามินซีเพื่อบำรุงผิวทาบางๆให้ทั่วผิว ในตอนเช้าเพื่อให้ผิวแลสดใส และทาเพื่อออกงานกลางคืนให้ผิว แลดูโดดเด่น (อ่านต่อด้านใน)

 มิราเคิล โกลด์เด้น บอดี้ ครีม MIRACLE GOLDEN BODY CREAMบอดี้ครีมทองคำ MIRACLE GOLDEN BODY CREAM -เนื้อเบามาก สีทองระเรื่อ ขนาด 1 กิโลกรัม 695.50 บาท

บอดี้ครีมเนื้อเหลวสีทอง ที่ให้กลิ่นหอมสดชื่นแบบดอกไม้ไทย มาพร้อมสารสกัดสำคัญของคอลลาเจนและลิโคไรซ์เพื่อบำรุงผิวทาบางๆให้ทั่วผิว ในตอนเช้าเพื่อให้ผิวแลสดใส และทาเพื่อออกงานกลางคืนให้ผิว แลดูโดดเด่น (อ่านต่อด้านใน..)

CHERRY BODY CREAMบอดี้ครีมเชอรี่ CHERRY BODY CREAM ขนาด 1 กิโลกรัม 374.50 บาทarticle

สารสกัดเชอรี่ที่อุดมไปด้วยธาตุโพแทสเซียม พร้อมยังให้สารแอนตี้ออกซิแดนท์ กลิ่นของของโลชั่นให้ความรู้สึกหวานซาบซ่าน แบบผลเชอรี่ ผิวสวยใสด้วยกลิ่นเชอรี่ ตราตึงใจ (อ่านต่อด้านใน..)

ORANGE BODY CREAMบอดี้ครีมส้ม ORANGE BODY CREAM ขนาด 1 กิโลกรัม 374.50 บาทarticle

ผิวที่บอบบาง ย่อมต้องการการดูแล บอดี้ครีม ส้ม เห็นความสำคัญ ตอบโจทย์ให้คนรักผิว ด้วยเนื้อครีมบางเบาซึมซาบอย่างล้ำลึก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้รำคาญใจ ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวของคุณ ดูดีอย่างเป็นธรรมชาติ (อ่านต่อด้านใน)

BANANA BODY CREAMบอดี้ครีมกล้วยหอม BANANA BODY CREAM ขนาด 1 กิโลกรัม 374.50 บาทarticle

กล้วยหอมเป็นผลไม้ที่มีรสนุ่มหอมหวาน มีอยู่ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย กล้วยหอมอุดมไปด้วยแร่ธาตุมากมาย เช่น วิตามินเอ ซี แคลเซียม โปรตีน โพแทสเซียม และแพ็กติน ซึ่งมีคุณสมบัติในการรักษากล้ามเนือหัวใจให้แข็งแรง พร้อมช่วยบำรุงพิวพรรณให้ผ่องใส (อ่านต่อด้านใน..) 

ORCHID BODY CREAMบอดี้ครีมดอกกล้วยไม้ ORCHID BODY CREAM ขนาด 1 กิโลกรัม 374.50 บาทarticle

 

COCONUT BODY CREAMบอดี้ครีมมะพร้าว COCONUT BODY CREAM ขนาด 1 กิโลกรัม 374.50 บาทarticle

อุดมไปด้วยกรด Lauric Acid ที่พบในน้ำนมมารดา พร้อมแล้วที่จะเพิ่มความสว่างใส เร่งส่วนพร้อมเติมเต็มตามผิวกายให้หายหมองคล้ำหรือดำเสีย และวิตามินอีเข้มพิเศษที่เสริมความงาม อย่างไร้ที่ติ (อ่านต่อด้านใน..)

GREEN TEA BODY CREAMบอดี้ครีมชาเขียว GREEN TEA BODY CREAM ขนาด 1 กิโลกรัม 374.50 บาทarticle

ชาเขียวอุดมไปด้วย ไบโอฟลาโวนอย ซึ่งมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์และต่อสู้กับความแก่ก่อนวัย ซึ่งในชาเขียวมีสารประกอบฟีนอลิกทำให้ผิวเปล่งปลั่งพร้อมเสริมสร้างวิตามินอีจำนวนมากในการต่อต้านริ้วรอยขนานดี ทำให้ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดีโลชั่นเนื้อเขียวละมุนให้ สัมผัสซึมซาบน่าใช้ กลิ่นชาเขียวเบาแต่คงไว้ซึ่งความหอมรัญจวนใจ (อ่านต่อด้านใน..)

PEACH BODY CREAMบอดี้ครีมพีช PEACH BODY CREAM ขนาด 1 กิโลกรัม 374.50 บาท

 

LYCHEE BODY CREAM บอดี้ครีมลิ้นจี่ LYCHEE BODY CREAM ขนาด 1 กิโลกรัม 374.50 บาท

 

POMEGRANATE BODY CREAMบอดี้ครีมทับทิม POMEGRANATE BODY CREAM ขนาด 1 กิโลกรัม 374.50 บาท

 

WINTER BODY CREAM บอดี้ครีมวินเทอร์ WINTER BODY CREAM ขนาด 1 กิโลกรัม 428 บาท

 

SEVENSEA BODY CREAM บอดี้ครีมเซเว่นซี SEVENSEA BODY CREAM ขนาด 1 กิโลกรัม 374.50 บาท

 

GRAPE BODY CREAMบอดี้ครีมองุ่น GRAPE BODY CREAM ขนาด 1 กิโลกรัม 374.50 บาท

 

CRANBERRY BODY CREAMบอดี้ครีมแครนเบอร์รี่ CRANBERRY BODY CREAM ขนาด 1 กิโลกรัม 374.50 บาท

 

LEELAWADEE BODY CREAMบอดี้ครีมลีลาวดี LEELAWADEE BODY CREAM ขนาด 1 กิโลกรัม 374.50 บาท

 

Candy Time Body Lotion กิโลละ 374.5 บาท
ครีมนวดตัว BODY MASSAGE CREAM
YOGURT BODY CREAMบอดี้ครีมโยเกิร์ต YOGURT BODY CREAM ขนาด 1 กิโลกรัม 374.50 บาท

 

STARFRUIT BODY CREAMบอดี้ครีมมะเฟือง STARFRUIT BODY CREAM ขนาด 1 กิโลกรัม 374.50 บาท

 

RICE MILK BODY CREAMบอดี้ครีมนมข้าว RICE MILK BODY CREAM ขนาด 1 กิโลกรัม 374.50 บาท

 

MANGO BODY CREAMบอดี้ครีมมะม่วง MANGO BODY CREAM ขนาด 1 กิโลกรัม 374.50 บาท
LAVENDER BODY CREAMบอดี้ครีมลาเวนเดอร์ LAVENDER BODY CREAM ขนาด 1 กิโลกรัม 374.50 บาท

 

JASMINE BODY CREAMบอดี้ครีมดอกมะลิ JASMINE BODY CREAM ขนาด 1 กิโลกรัม 374.50 บาท
หน้า 1/1
1
[Go to top]