ReadyPlanet.com
dot
dot
+++++ขัดบำรุงผิวสวย+++++
dot
bulletสินค้าใหม่แนะนำ
bulletREVIEW สินค้า / รีวิว
bulletกันแดด ทาตัว รวม ลิงค์ BODY SUNSCREEN หน้ารวม
bulletTESTER พร้อมจำหน่าย
bulletสครับครีม BODY SCRUB
bulletเกลือและน้ำตาลขัดผิวสวย
dot
+++++บำรุงผิวกาย+++++
dot
bulletบอดี้ครีม บอดี้โลชั่น
bulletบอดี้โลชั่นเชียรฺ์บัตเตอร์ (หนาว)
bulletกันแดดทาตัว BODY SUNSCREEN
dot
+++ผลิตภัณฑ์ผิวหน้าสวย+++
dot
bulletโลชั่นและออยเช็ดเครื่องสำอางค์
bulletโฟมล้างหน้า
bulletเจลล้างหน้า
bulletกันแดดผิวหน้า
bulletผลิตภัณฑ์แพ้ง่าย
bulletผลิตภัณฑ์ขัดผิวหน้า
bulletผลิตภัณฑ์กระชับผิวหน้า
bulletผลิตภัณฑ์สิว
bulletครีมและเซรั่มทาหน้า SERUM & CREAM
bulletผลิตภัณฑ์เจลและโลชั่นปรับสภาพผิว
bulletผลิตภัณฑ์รอบดวงตา
bulletTONER โทนเนอร์เฉพาะผิว
bulletผลิตภัณฑ์นวดหน้า FACIAL MASSAGE
bulletริมฝีปาก LIP
dot
+++++ผลิตภัณฑ์น้ำมัน+++++
dot
bulletน้ำมันนวดตัว AROMA
bulletBase Oil / เบสน้ำมัน
bulletน้ำมันนวดตัวอโรม่าMASSAGE OIL
dot
+++++ ร้านสปา ห้ามพลาด / SPA COURSE ++++
dot
bulletสปาหน้า
dot
+++++ผลิตภัณฑ์มาร์คและโลนพอกบำรุงสำหรับผิวหน้า+++++
dot
bulletมาร์คครีมและโคลนผิวหน้า
bulletมาร์คผงผสมเสร็จทาทิ้งไว้แล้วล้างออก
bulletมาร์คหน้ากากนิ่ม / SOFT MASK
bulletมาร์คกระดาษเคลือบเซรั่ม
bulletมาร์คเจล
dot
+++++ผลิตภัณฑ์ตัว ร่างกาย+++++
dot
bulletบำรุงผิวกาย
bulletผลิตภัณฑ์ พอกผิวกาย
bulletบาสเจล สบู่อาบน้ำ
bulletน้ำแร่ น้ำนม อบ ตัว
bulletสบู่ก้อน สมุนไพร
dot
++ ผมสวย ++
dot
bulletกลุ่มผลิตภัณฑ์ ผมสวย
bulletรักแร้ และใต้วงแขน
bulletขาหนีบ งามๆ
bulletแว็กขน WAX
bulletสปามือ - สปาเท้า
bulletสลายไขมัน
bulletหน้าอก นม
bulletกลุ่มผลิตภัณฑ์ - เท้า
bulletอาบแดด - AFTER SUN
dot
+++++สินค้าอื่น+++++
dot
bulletอุปกรณ์เกี่ยวกับสปา
dot
+++ ขอรับข่าวสาร +++++

dot
bulletENGLISH
ผลิตภัณฑ์เจลล้างหน้า

 

เจลล้างหน้า

กลุ่มทำความสะอาดผิวหน้าสวย ๆ อย่างนี้มีให้ท่านเลือกชมอย่างหลากหลาย ผิวพรรณ การแบ่งแยกย่อยให้เหมาะสมกับปัญหาผิวพรรณ อย่างแท้จริงเพิ่มประสิทธิภาพให้ ใบหน้าเปล่งปลั่งได้มากขึ้นกว่าเดิม หมวดเจลทำความสะอาดผิวหน้าเหมาะกับผิวหน้าธรรมดา ถึงผิวมัน

 


 ชาโคล เฟเชี่ยล คลีนซิ่ง เจล CHARCOAL FACIAL CLEANSING GELarticle

เจลล้างหน้าผงชาโคล สีดำเนื้อ ผงชาโคลละเอียดเป็นเจลล้างหน้าแบบไม่ บาดผิว ผงชาโคลนี้มีความเชื่อว่ากันว่าใช้ได้กับหนุ่ม สาว หน้ามัน หรือหนุ่มสาวที่ต้องการทำความสะอาดผิดหน้า ท่านที่แต่งหน้าบ่อยๆแล้วอยากล้างทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด เพราะการสล้างหน้าสะอาดช่วยลดการอุดตัน สิ่งสกปรกสาเหตุหลักของการเกิดสิว พร้อมนำสารสกัดชาเขียวทีมีสารแอนตี้อ๊อกซิแดนท์มาช่วยให้ผิวหน้าของคุณสะอาด น่าสัมผัสแถมใช้ได้บ่อย อีกด้วย 

 
เจลล้างหน้าแอคทีฟ คลีนซิ่ง เจล ACTIVE CLEANING GEL /เจลล้างหน้าสาหร่ายว่าน

เจลล้างหน้าเพื่อผิวหน้าสะอาดเนียนนุ่ม ลดสิ่งสกปรกที่เป็นสาเหตุหลักของสิว และความหมองคล้ำ หรือ แลดูแก่ก่อนวัยด้วยเจลล้างหน้าสารสกัดสาหร่าย กับ ว่านหางจระเข้ ที่ตรงเข้าบำรุงในขณะที่ล้างหน้าพร้อมฟองพอดีไม่มากไม่น้อยเกินไป ควรทำความสะอาดผิวหน้าอย่างน้อย วันละ 2 ครั้ง หากผิวมัน เล่นกีฬา หรือ ออกแดดจนเกิดคราบเหงื่อควรล้างหน้าเพิ่มในระหว่างวันและทาบำรุงตามปกติ (อ่านต่อด้านใน)

เจลล้างหน้าองุ่น GRAPE FACIAL CLEANSING GEL

เจลล้างหน้าเพื่อผิวหน้าสะอาดเนียนนุ่ม ลดสิ่งสกปรกที่เป็นสาเหตุหลักของสิว และความหมองคล้ำ หรือ แลดูแก่ก่อนวัยด้วยเจลล้างหน้าสารสกัดองุ่นที่อุดมไปด้วยสาร แอนตี้อ๊อกซิแดนท์  จึงให้ผิวหน้าที่น่าสัมผัสและความชุ่มชื้น เราควรทำความสะอาดผิวหน้าอย่างน้อย วันละ 2 ครั้ง หากผิวมัน เล่นกีฬา หรือ ออกแดดจนเกิดคราบเหงื่อควรล้างหน้าเพิ่มในระหว่างวันและทาบำรุงตามปกติ (อ่านต่อด้านใน)

เจลล้างหน้าแอปเปิ้ล APPLE CLEASING GELarticle

เจลล้างหน้าสูตรสารสกัดแอปเปิ้ล  ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกออกจากใบหน้า อย่างอ่อนโยน ช่วยให้หน้าสะอาดใส เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว มีส่วนผสมของวิตามินบี 5 เพื่อถนอมผิวที่ต้องสูญเสียความชุ่มชื้นไปในขณะล้างหน้า พร้อมล้างคราบสกปรก ความมัน และ สิ่งสกปรกที่ผิว สามารถใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย ให้ผิวและสะอาดแลดูสุขภาพดีและทำให้ผิวพร้อมรับขั้นตอนการบำรุงได้อย่างเต็มที่

เจลล้างหน้าทองคำ GOLDEN FACIAL CLEANSING GEL

เจลล้างหน้าทองคำ  Golden Facial Cleansing Gel สำหรับผิวที่ต้องการดูแล ริ้วรอย สารสกัดหลักมาจากทับทิมผสานคอลลาเจนให้กลิ่นของมวลดอกไม้ที่พร้อมให้ความนุ่ม และชุ่มชื้นผิวหน้าในขณะที่ทำการล้างเพียงผสมกับน้ำขยี้จนจน โกลด์เด้น คลีนซิ่งเจล แตกตัวแล้วล้างหน้าให้สะอาดหมดจรด พบความต่างที่คุณสามารถสัมผัสได้ ก่อนและหลังการล้างหน้า    (อ่านต่อด้านใน)

เจลล้างหน้าน้ำนมข้าว MILKY RICE CLEANSING GEL

เจลล้างหน้าเพื่อผิวหน้าสะอาดเนียนนุ่ม ลดสิ่งสกปรกที่เป็นสาเหตุหลักของสิว และความหมองคล้ำ เพราะใบหน้าที่แสนสกปรกหมักหมมอาจทำให้คุณดูแก่ก่อนวัย ด้วยสารสกัดข้าวทีมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ และ มิลค์โปรทีนที่ช่วยบำรุงผิว เนื้อเจลให้ความชุ่มชื้นไม่แห้งตึง เราควรทำความสะอาดผิวหน้าอย่างน้อย วันละ 2 ครั้ง หากผิวมัน เล่นกีฬา หรือ ออกแดดจนเกิดคราบเหงื่อควรล้างหน้าเพิ่มในระหว่างวันและทาบำรุงตามปกติ

เจลล้างหน้าสตอเบอรี่ผสานบีท DEEP STRAWBERRY CLEANSING SCRUB GEL

เจลล้างหน้าสตอเบอรี่พร้อมเม็ดสครับละเอียดขนาดเล็ก ใช้สครับและล้างสิ่งสกปรกและสิ่งที่อุดตันที่เป็นสาเหตุของสิวอุดตัน และทำความสะอาดผิวเพื่อให้ผิวแลสดใส  ใบหน้าที่หมองคล้ำจากการไม่ทำความสะอาดอาจทำให้เราดูแก่ก่อนวัย เนื้อเจลออกสีแดงและมีกลิ่นหอมสตอเบอรี่ สไตล์วัยฟองพอดีไม่มากไม่น้อยเกินไป ให้ผิวสะอาด ไม่แห้งตึง หรือลื่นเกินไป (อ่านต่อด้านใน)

 

เจลล้างหน้าใบบัวบก CENTELLA ASIATICA CLEANSING GEL

สารสกัดใบบัวบก อุดมไปด้วยสารแอนตี้อ๊อกซิแดนท์ เมื่อเราผิวหมองคล้ำจาก ฝุ่นละออง สิ่งสกปรก ทำให้เราดูไม่สดใส หรือ แก่ก่อนวัย ควรทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดเป็นประจำโดยอาจเลือกใช้ เจลล้างหน้าใบบัวบกที่ฟองไม่มากเกินไปหรือน้อยเกินไป ล้างออกง่าย ไม่แห้งตึง  พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น (อ่านต่อด้านใน)

 

เจลล้างหน้ามังคุดไข่มุก MANGOSTEEN PEARL CLEANSING GELarticle

เจลล้างหน้าสารสกัดมังคุด ผสมกับวิตามินซี ให้สัมผัสที่อ่อนนุ่ม ฟองไม่มากหรือน้อยจนเกินไป ล้างทำความสะอาดง่ายและ ไม่แห้งตึง พร้อมนำสารสกัดวิตามินซีช่วยบำรุงผิวหน้าเพื่อให้การล้างหน้าได้รื่นรมย์ยิ่ง ท่านที่เป็นสิวอุดตัน เพราะความมัน หมักหมมสามารถเลือกเจลล้างหน้านี้เพื่อทำความสะอาดผิวที่ท่านรักได้  (อ่านต่อด้านใน)#thaicream #thailandspa #thaispa #thaimassage #thaibeauty #thaicosmetic #biodernat #ไทยครีม #ไบโอเดอเนช #รับผลิตครีม #gmp #ขายส่ง #โรงแรม #spahotel ##โรงงานผลิตครีมที่ดีที่สุด #THAILANDFACTORY #cleansing#อยากทำแบน #อยากทำครีมขาย#เจลล้างหน้าสิว#เจลล้างหน้ามังคุด#MANGOSTEEN#เจลล้างหน้าสิว#เจลล้างหน้ามังคุด#MANGOSTEEN#เจลล้างหน้าสิว#เจลล้างหน้ามังคุด#MANGOSTEEN#เจลล้างหน้าสิว#เจลล้างหน้ามังคุด#MANGOSTEEN#เจลล้างหน้าสิว#เจลล้างหน้ามังคุด#MANGOSTEEN#เจลล้างหน้าสิว#เจลล้างหน้ามังคุด#MANGOSTEEN#เจลล้างหน้าสิว#เจลล้างหน้ามังคุด#MANGOSTEEN#เจลล้างหน้าสิว#เจลล้างหน้ามังคุด#MANGOSTEEN#เจลล้างหน้าสิว#เจลล้างหน้ามังคุด#MANGOSTEEN#เจลล้างหน้าสิว#เจลล้างหน้ามังคุด#MANGOSTEEN#เจลล้างหน้าสิว#เจลล้างหน้ามังคุด#MANGOSTEEN#เจลล้างหน้าสิว#เจลล้างหน้ามังคุด#MANGOSTEEN#เจลล้างหน้าสิว#เจลล้างหน้ามังคุด#MANGOSTEEN#เจลล้างหน้าสิว#เจลล้างหน้ามังคุด#MANGOSTEEN#เจลล้างหน้าสิว#เจลล้างหน้ามังคุด#MANGOSTEEN#เจลล้างหน้าสิว#เจลล้างหน้ามังคุด#MANGOSTEEN#เจลล้างหน้าสิว#เจลล้างหน้ามังคุด#MANGOSTEEN#เจลล้างหน้าสิว#เจลล้างหน้ามังคุด#MANGOSTEEN#เจลล้างหน้าสิว#เจลล้างหน้ามังคุด#MANGOSTEEN#เจลล้างหน้าสิว#เจลล้างหน้ามังคุด#MANGOSTEEN

เจลล้างหน้า AHA CLEANSING POLISH GEL WASHarticle

AHA Cleansing Polish Gel Wash สารสกัดธรรมชาติที่ได้จากเหล่าผลไม้ที่ผ่านกระบวนการสกัดอย่างสร้างสรรค์ และลงตัวได้อย่างเป็นธรรมชาติช่วยแทรกซึมลงทุกอนูของผิวหน้า ปรับปรุงฟื้นฟู ผิวให้มีสภาพผิวหน้าที่แข็งแรง (อ่านต่อด้านใน)

 

เจลล้างหน้าบีเอชเอ BHA CLEANSING GELarticle

เจลล้างหน้า BHA ผิวหน้าที่มันไม่สะอาดล้วนเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว การทำความสะอาดผิวหน้าต้องเลือกใช้อย่างเหมาะสม แนะนำเจลล้างหน้า BHA พร้อมสารสกัดมะเขือเทศที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้การทำความสะอาดผิวหน้าชุ่มชื้นสดใส ไม่แห้งตึงหลังการล้างและให้ความสะอาด แลน่าสัมผัส  (อ่านต่อด้านใน)

เจลล้างหน้าเอเอชเอ AHA EXFOLIATING CLEANSING GELarticle

เจลล้างหน้าทำความสะอาดผิวหน้าสูตร Mild Surfactance ซึ่งมีส่วนผสมของ Glycoline acid ( AHA ) และ Mixed Fruit acid ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่ตายแล้วออกอย่างมีสมดุลย์ (อ่านต่อด้านใน)

เจลล้างหน้า เซนซิทีฟ สกิน SENSITIVE SKIN CLEANSING GEL

เจลล้างหน้า เซนซิทีฟ สกิน มาพร้อมสารสกัดธรรมชาติ เช่น โสม ,แตงกวา,ว่านหางจระเข้ เพื่อผิวของคุณได้สะอาดสดใส ผิวหน้าที่สะอาดคือป้อมปราการแรกของการบำรุงถนอมหน้าไม่ว่าคุณจะสวยด้วยหนทางไหนแต่ ทุกๆหนทางล้วนเริ่มด้วยการล้างหน้าก่อนเสมอ การเลือกผลิตภัณฑ์ของผิว เซนซิทีฟ เป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจเพราะต้องเลือกที่ไม่แห้งตึงเกินไปแต่ล้างหน้าได้สะอาดหมดจรด 

เจลล้างหน้า คอลลาเจน COLLAGENIC CLEANSING GEL

เจลล้างหน้า คอลลาเจน  เพื่อผิวหน้าสะอาดเนียนนุ่ม ลดสิ่งสกปรกที่เป็นสาเหตุหลักของสิว และความหมองคล้ำ เพราะใบหน้าที่แสนสกปรกหมักหมมอาจทำให้คุณดูแก่ก่อนวัย ด้วยสารสกัดจากคอลลาเจนที่เป็นสารอาหารบำรุงผิว และ วิตามินบี 5 ที่สร้างความชุ่มชื้น  เนื้อเจลให้ความชุ่มชื้นไม่แห้งตึง เราควรทำความสะอาดผิวหน้าอย่างน้อย วันละ 2 ครั้ง หากผิวมัน เล่นกีฬา หรือ ออกแดดจนเกิดคราบเหงื่อควรล้างหน้าเพิ่มในระหว่างวันและทาบำรุงตามปกติ (อ่านต่อด้านใน)

เจลล้างหน้าบี 3 WHITENING CLEANSING GELarticle

ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกโดยมีส่วนผสมของ NIACINAMIDE หรือวิตามินบี 3 เป็นสารไวท์เทนนิ่งที่ให้คุณสมบัติในการปรับสภาพผิวที่ไม่ค่อยระคายเคืองและให้ผิวชุ่มชื่น เรียบเนียน ได้เป็นอย่างดี (อ่านต่อด้านใน)

 

เจลล้างหน้าทับทิมทองคำ GOLDEN POMEGRANATE CLEANSING GEL

สุดยอดทับทิม อย่างที่ทราบกันดีแล้วว่า ผลทับทิมให้คุณค่าวิตามินซี เกิดจากจากสารกลุ่มโพลีฟีนอลและแอนโทไซยานินปริมาณสูงที่พบในน้ำทับทิม แม้แต่เปลือกของทับทิมที่ให้เอลลาจิแทนนิน (อ่านต่อด้านใน)

เจลล้างหน้าสับปะรด+ไข่มุก PINEAPPLE PEARL CLEANSING GEL

เจลล้างหน้าสับปะรด+ไข่มุก Pineapple Pearl Cleansing Gel อุดมไปด้วย“โบรมีเลน” (Bromelain) เน้นการย่อยสลายคราบ และผลัดเซลล์ผิวแบบธรรมชาติ ให้คุณค่า AHA ที่น่าสนใจให้ผิวพรรณเรียบเนียน สวยงาม แลดูอ่อนเยาว์ (อ่านต่อด้านใน)

 

CBC04 Oil Control Cleansing Gel 1000 กรัม

เจลล้างหน้า สูตรล้างหน้าสูตร OIL CONTROL เพื่อผิวหน้าสะอาดเนียนนุ่ม ลดสิ่งสกปรกที่เป็นสาเหตุหลักของสิว และความหมองคล้ำ เพราะใบหน้าที่แสนสกปรกหมักหมมอาจทำให้คุณดูแก่ก่อนวัย ด้วยสารสกัด BHA และ ผสาน สารสกัดมะเขือเทศ ที่ออกแบบมาเพื่อผิวมันแต่ต้องการใช้เจลล้างที่ไม่แห้งตึงแต่ชะล้างสิ่งสกปรกภายนอกได้หมดจรด และมีฟองพอประมาณเพื่อการทำความสะอาดที่เหมาะสม เราควรทำความสะอาดผิวหน้าอย่างน้อย วันละ 2 ครั้ง หากผิวมัน เล่นกีฬา หรือ ออกแดดจนเกิดคราบเหงื่อควรล้างหน้าเพิ่มในระหว่างวันและทาบำรุงตามปกติ

CBC06 BHA Cleansing Gel 1000 กรัมarticle

เจลล้างทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อน มีส่วนผสมของ BHA ช่วยเร่งในการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างสมดุลย์ ควบคุมความมัน พร้อม Six fruits extract ที่ช่วยบำรุงผิวให้ความชุ่มชื่น

CBC05 Moisture & Balancing Cleansing Gel 1000 กรัมarticle

เจลล้างหน้าสารสกัดคาโมมายด์มะพร้าวที่มาพร้อมให้คุณทำความสะอาดผิวหน้าไปด้วยความสดชื้นและบำรุงผิวหน้าไปในขณะที่ล้างเติมความ ไวท์เทนนิ่งด้วย วิตามินซี และ สารสกัด วิสอัสเซล  ฟองไม่มากหรือน้อยจนเกินไป ล้างทำความสะอาดง่ายและ เหมาะกับท่านที่ผิวแห้งต้องการล้างหน้าแบบไม่แห้งตึง ให้สัมผัสสะอาดเพื่อผิวของคุณ #thaicream #thailandspa #thaispa #thaimassage #thaibeauty #thaicosmetic #biodernat #ไทยครีม #ไบโอเดอเนช #รับผลิตครีม #gmp #ขายส่ง #โรงแรม #spahotel ##โรงงานผลิตครีมที่ดีที่สุด #THAILANDFACTORY #cleansing#อยากทำแบน #อยากทำครีมขาย#เจลล้างหน้าแห้ง#เจลล้างหน้าชุ่มชื้น#หน้าลอกใช้อะไรล้างหน้า#แสบหน้าง่าย#ใช้อะไรล้างหน้าดี#อยากล้างหน้า#เจลล้างหน้าแห้ง#เจลล้างหน้าชุ่มชื้น#หน้าลอกใช้อะไรล้างหน้า#แสบหน้าง่าย#ใช้อะไรล้างหน้าดี#อยากล้างหน้า#เจลล้างหน้าแห้ง#เจลล้างหน้าชุ่มชื้น#หน้าลอกใช้อะไรล้างหน้า#แสบหน้าง่าย#ใช้อะไรล้างหน้าดี#อยากล้างหน้า#เจลล้างหน้าแห้ง#เจลล้างหน้าชุ่มชื้น#หน้าลอกใช้อะไรล้างหน้า#แสบหน้าง่าย#ใช้อะไรล้างหน้าดี#อยากล้างหน้า#เจลล้างหน้าแห้ง#เจลล้างหน้าชุ่มชื้น#หน้าลอกใช้อะไรล้างหน้า#แสบหน้าง่าย#ใช้อะไรล้างหน้าดี#อยากล้างหน้า#เจลล้างหน้าแห้ง#เจลล้างหน้าชุ่มชื้น#หน้าลอกใช้อะไรล้างหน้า#แสบหน้าง่าย#ใช้อะไรล้างหน้าดี#อยากล้างหน้า#เจลล้างหน้าแห้ง#เจลล้างหน้าชุ่มชื้น#หน้าลอกใช้อะไรล้างหน้า#แสบหน้าง่าย#ใช้อะไรล้างหน้าดี#อยากล้างหน้า#เจลล้างหน้าแห้ง#เจลล้างหน้าชุ่มชื้น#หน้าลอกใช้อะไรล้างหน้า#แสบหน้าง่าย#ใช้อะไรล้างหน้าดี#อยากล้างหน้า#เจลล้างหน้าแห้ง#เจลล้างหน้าชุ่มชื้น#หน้าลอกใช้อะไรล้างหน้า#แสบหน้าง่าย#ใช้อะไรล้างหน้าดี#อยากล้างหน้า#เจลล้างหน้าแห้ง#เจลล้างหน้าชุ่มชื้น#หน้าลอกใช้อะไรล้างหน้า#แสบหน้าง่าย#ใช้อะไรล้างหน้าดี#อยากล้างหน้า#เจลล้างหน้าแห้ง#เจลล้างหน้าชุ่มชื้น#หน้าลอกใช้อะไรล้างหน้า#แสบหน้าง่าย#ใช้อะไรล้างหน้าดี#อยากล้างหน้า#เจลล้างหน้าแห้ง#เจลล้างหน้าชุ่มชื้น#หน้าลอกใช้อะไรล้างหน้า#แสบหน้าง่าย#ใช้อะไรล้างหน้าดี#อยากล้างหน้า

โรส เฟเชี่ยล คลีนซิ่ง เจล ROSE FACIAL CLEANSING GEL (กุหลาบ) article

 เจลล้างหน้าสารสกัดกุหลาบผสานบี 5 อย่างที่รู้กันทั่วไปว่า ดอกกุหลาบเป็นสัญลักษณ์ของความรัก และนิยมให้กันในวันวาเลนไทน์เพื่อให้เกิดความโรแมนติก และให้กลิ่นแนวผ่อนคลาย หากคุณเป็นผู้หนึ่งที่ต้องเจอความเครียดตลอดทั้งวัน และต้องการความสดชื่น สดใส ในขณะที่ล้างหน้าจากกลิ่นอ่อนๆ ของโรส ต้องเลือกใช้เจลล้างหน้า โรส ผสานวิตามินบี 5 เป็นประจำ พร้อมใบหน้าที่สะอาด ล้างคราบสกปรกความมัน และฝุ่นละออง  

เจลล้างหน้าทับทิม POMEGRANATE FACIAL CLEANSING GEL

 ปรนนิบัติ ฟื้นบำรุงผิวของคุณให้สวยใส เนียนนุ่มน่าสัมผัสอย่างสม่ำเสมอด้วย เจลล้างสารสกัดทับทิม ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพผิวหน้า อุดมด้วยส่วนผสมจากสารบำรุงที่ผ่านการคัดสรร ให้ผิวกลับมามีสุขภาพดี แลดูสะอาด อย่างเป็นธรรมชาติ  พร้อมตัวบำรุงในขณะที่ล้างหน้าเพื่อไม่ให้แห้งตึง ให้ผิวหน้าที่เหนื่อยล้ากลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

เจลล้างหน้ามังคุด MANGOSTEEN FACIAL CLEANSING GELarticle

เจลล้างหน้าสารสกัดมังคุด ให้สัมผัสที่อ่อนนุ่ม ฟองไม่มากหรือน้อยจนเกินไป ล้างทำความสะอาดง่ายและ ไม่แห้งตึง พร้อมนำสารสกัดทับทิมมาช่วยบำรุงผิวหน้าเพื่อให้การล้างหน้าได้รื่นรมย์ยิ่ง ท่านที่เป็นสิวอุดตัน เพราะความมัน หมักหมมสามารถเลือกเจลล้างหน้ามังคุดเพื่อทำความสะอาดผิวที่ท่านรักได้ 

เจลล้างหน้าบีวีนอม BEE VENOM CLEANSING GEL

 บี วีนอม คลีนซิ่ง เจล   BEE VENOM CLEANSING GEL  เจลล้างหน้าสูตรสารสกัดพิษผึ้ง  ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกออกจากใบหน้า  ช่วยให้หน้าสะอาด เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว มีส่วนผสมของวิตามินบี 5 เพื่อถนอมผิวที่ต้องสูญเสียความชุ่มชื้นไปในขณะล้างหน้า พร้อมล้างคราบสกปรก ความมัน และ สิ่งสกปรกที่ผิว ให้ผิวและสะอาดแลดูสุขภาพดีและทำให้ผิวพร้อมรับขั้นตอนการบำรุงได้อย่างเต็มที่

หน้า 1/1
1
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved. คุยผ่าน LINE ได้ที่ http://line.naver.jp/ti/p/jyo4sK34S8
รับสร้างแบรนด์ ผลิตครีม ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม หรือ สั่งซื้อ 092-269-1143 และ 093-592-7721 และ 084-421-5992 และ 080-595-6071 และ 092-449-4488