เพิ่มเพื่อน เจลล้างหน้า | Cleansing Gel - Thaicream.com
ReadyPlanet.com
dot

dot
dot
dot
bulletกันแดดผิวหน้า
bulletผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า
bulletเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า
bulletโฟมและเจลล้างหน้า
bulletพอกและบำรุงผิวหน้า
bulletบอดี้ครีม บอดี้โลชั่น
bulletบอดี้สครับครีม
bulletบาธเจล สบู่อาบน้ำ
bulletชุดเซตผลิตภัณฑ์บำรุงผิว
bulletผลิตภัณฑ์อื่นๆ
dot
dot
bulletบอดี้ครีม บอดี้โลชั่น
dot
dot
bulletสครับครีม body scrub
dot
dot
bulletโฟมและเจลล้างหน้า
bulletกันแดดผิวหน้า
bulletเจลและโลชั่นปรับสภาพผิว
bulletผลิตภัณฑ์ผิว Whitening
bulletผลิตภัณฑ์รอบดวงตา
bulletน้ำแร่ฉีดหน้า SPRAY
dot
dot
bulletSpa Course
bulletอุปกรณ์เกี่ยวกับสปา
dot
dot
bulletมาส์คครีมและโคลนผิวหน้า
dot
dot
bulletบำรุงผิวกาย
bulletบาธเจล สบู่อาบน้ำ
bulletผลิตภัณฑ์ พอกผิวกาย
dot
dot
bulletรักแร้ และใต้วงแขน
bulletขาหนีบ งามๆ
bulletCellulite เซลลูไลท์
dot

dot
bulletPreview Clip
bulletอัลบั้มแพคเกจ
bulletคำแนะนำการซื้องานกิโลกรัม
bulletสารสกัดแนะนำ
bulletแบบฟอร์ม ขอ อย.
bulletขั้นตอนการทำกล่อง


เพิ่มเพื่อน


เจลล้างหน้า

 

หลังจากการทำงานอย่างหักโหมมาทั้งวัน  เหนื่อยล้าร่างกายก็เรียกร้องการนอนพักผ่อนบนเตียงนุ่มนุ่มเหยียดตัวสบายปล่อยสมองที่ แสนอ่อนล้าให้ได้หยุดพัก

อย่าลืมว่าผิวหน้าก็ต้องการสิ่งเดียวกันการรักษาความสะอาดอย่างเคร่งครัดเสมือนการปล่อยให้ผิวได้พักผ่อนอย่างเต็มที่หลังจากที่ตรากตำกับเครื่องสำอางและมลภาวะมาตลอดทั้งวัน


 เจลล้างหน้า เพียวริฟายอิ้ง PURIFYING FACIAL CLEANSING GEL เจลล้างสีใสและไม่ใส่น้ำหอม

เจลล้างหน้าสีใสไม่ใส่น้ำหอมได้กลิ่นอ่อนๆของเบธล้างหน้าที่มาให้ท่านที่หลีกหนีน้ำหอมแต่ต้องการดูลผิวหน้าแบบสดชื่น เพื่อผิวหน้าสะอาดเนียนนุ่ม ลดสิ่งสกปรกที่เป็นสาเหตุหลักของสิว และความหมองคล้ำ ให้ผิวหน้าที่น่าสัมผัสและความชุ่มชื้น (อ่านต่อด้านใน)

เจลล้างหน้าชาโคล CHARCOAL FACIAL CLEANSING GEL

เจลล้างหน้าผงชาโคล สีดำเนื้อ ผงชาโคลละเอียดเป็นเจลล้างหน้าแบบไม่ บาดผิว ผงชาโคลนี้มีความเชื่อว่ากันว่าใช้ได้กับหนุ่ม สาว หน้ามัน หรือหนุ่มสาวที่ต้องการทำความสะอาดผิดหน้า ท่านที่แต่งหน้าบ่อยๆแล้วอยากล้างทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด (อ่านต่อด้านใน)

แอคทีฟ คลีนซิ่ง เจล ACTIVE CLEANSING GELเจลล้างหน้าแอคทีฟ คลีนซิ่ง เจล ACTIVE CLEANING GEL /เจลล้างหน้าสาหร่ายว่าน

เจลล้างหน้าเพื่อผิวหน้าสะอาดเนียนนุ่ม ลดสิ่งสกปรกที่เป็นสาเหตุหลักของสิว และความหมองคล้ำ หรือ แลดูแก่ก่อนวัยด้วยเจลล้างหน้าสารสกัดสาหร่าย กับ ว่านหางจระเข้ ที่ตรงเข้าบำรุงในขณะที่ล้างหน้าพร้อมฟองพอดีไม่มากไม่น้อยเกินไป (อ่านต่อด้านใน)

เพิร์ล เกรฟ เฟเชี่ยล คลีนซิ่ง เจล  PEARL GRAPE FACIAL CLEANSING GELเจลล้างหน้าองุ่นไข่มุก PEARL GRAPE FACIAL CLEANSING GEL

เจลล้างหน้าเพื่อผิวหน้าสะอาด ลดสิ่งสกปรกที่เป็นสาเหตุหลักของสิว และความหมองคล้ำ หรือ แลดูแก่ก่อนวัยด้วยเจลล้างหน้าสารสกัดองุ่นที่อุดมไปด้วยสาร แอนตี้อ๊อกซิแดนท์  จึงให้ผิวหน้าที่น่าสัมผัสและความชุ่มชื้น (อ่านต่อด้านใน)

เจลล้างหน้าองุ่น GRAPE FACIAL CLEANSING GEL

เจลล้างหน้าเพื่อผิวหน้าสะอาดเนียนนุ่ม ลดสิ่งสกปรกที่เป็นสาเหตุหลักของสิว และความหมองคล้ำ หรือ แลดูแก่ก่อนวัยด้วยเจลล้างหน้าสารสกัดองุ่นที่อุดมไปด้วยสาร แอนตี้อ๊อกซิแดนท์ จึงให้ผิวหน้าที่น่าสัมผัสและความชุ่มชื้น (อ่านต่อด้านใน)

เจลล้างหน้าแอปเปิ้ล APPLE FACIAL CLEANSING GEL

เจลล้างหน้าสูตรสารสกัดแอปเปิ้ล ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกออกจากใบหน้า อย่างอ่อนโยน ช่วยให้หน้าสะอาดใส เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว มีส่วนผสมของวิตามินบี 5 เพื่อถนอมผิวที่ต้องสูญเสียความชุ่มชื้นไปในขณะล้างหน้า (อ่านต่อด้านใน)

โกลด์เด้น เฟเชี่ยล คลีนซิ่ง เจล GOLDEN FACIAL CLEANSING GELเจลล้างหน้าทองคำ GOLDEN FACIAL CLEANSING GEL

เจลล้างหน้าทองคำ  Golden Facial Cleansing Gel สำหรับผิวที่ต้องการดูแล ริ้วรอย สารสกัดหลักมาจากทับทิมผสานคอลลาเจนให้กลิ่นของมวลดอกไม้ที่พร้อมให้ความนุ่ม และชุ่มชื้นผิวหน้าในขณะที่ทำการล้างเพียงผสมกับน้ำขยี้จน (อ่านต่อด้านใน)

เจลล้างหน้าน้ำนมข้าว RICEMILK CLEANSING GEL

เจลล้างหน้าเพื่อผิวหน้าสะอาดเนียนนุ่ม ลดสิ่งสกปรกที่เป็นสาเหตุหลักของสิว และความหมองคล้ำ เพราะใบหน้าที่แสนสกปรกหมักหมมอาจทำให้คุณดูแก่ก่อนวัย ด้วยสารสกัดข้าวทีมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ และ มิลค์โปรทีนที่ช่วยบำรุงผิว  (อ่านต่อด้านใน)

เจลล้างหน้าสตอเบอรี่ผสานบีท DEEP STRAWBERRY CLEANSING SCRUB GEL

เจลล้างหน้าสตอเบอรี่พร้อมเม็ดสครับละเอียดขนาดเล็ก ใช้สครับและล้างสิ่งสกปรกและสิ่งที่อุดตันที่เป็นสาเหตุของสิวอุดตัน และทำความสะอาดผิวเพื่อให้ผิวแลสดใส  ใบหน้าที่หมองคล้ำจากการไม่ทำความสะอาดอาจทำให้เราดูแก่ก่อนวัย (อ่านต่อด้านใน)

เจลล้างหน้าใบบัวบก ENTELLA ASIATICA FACIAL CLEANSING GEL

สารสกัดใบบัวบก อุดมไปด้วยสารแอนตี้อ๊อกซิแดนท์ เมื่อเราผิวหมองคล้ำจาก ฝุ่นละออง สิ่งสกปรก ทำให้เราดูไม่สดใส หรือ แก่ก่อนวัย ควรทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดเป็นประจำโดยอาจเลือกใช้ เจลล้างหน้าใบบัวบกที่ฟองไม่มากเกินไปหรือน้อยเกินไป ล้างออกง่าย ไม่แห้งตึง  พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น (อ่านต่อด้านใน)

เจลล้างหน้ามังคุด MANGOSTEEN FACIAL CLEANSING GEL

เจลล้างหน้าสารสกัดมังคุด ให้สัมผัสที่อ่อนนุ่ม ฟองไม่มากหรือน้อยจนเกินไป ล้างทำความสะอาดง่ายและ ไม่แห้งตึง พร้อมนำสารสกัดทับทิมมาช่วยบำรุงผิวหน้าเพื่อให้การล้างหน้าได้รื่นรมย์ยิ่ง ท่านที่เป็นสิวอุดตัน เพราะความมัน หมักหมมสามารถเลือกเจลล้างหน้ามังคุดเพื่อทำความสะอาดผิวที่ท่านรักได้ (อ่านต่อด้านใน)

เจลล้างหน้ามังคุดไข่มุก MANGOSTEEN PEARL CLEANSING GEL

เจลล้างหน้าสารสกัดมังคุด ผสมกับวิตามินซี ให้สัมผัสที่อ่อนนุ่ม ฟองไม่มากหรือน้อยจนเกินไป ล้างทำความสะอาดง่ายและ ไม่แห้งตึง พร้อมนำสารสกัดวิตามินซีช่วยบำรุงผิวหน้าเพื่อให้การล้างหน้าได้รื่นรมย์ยิ่ง ท่านที่เป็นสิวอุดตัน เพราะความมัน หมักหมมสามารถเลือกเจลล้างหน้านี้เพื่อทำความสะอาดผิวที่ท่านรักได้ (อ่านต่อด้านใน)

เจลล้างหน้า AHA CLEANSING POLISH GEL WASH

AHA Cleansing Polish Gel Wash สารสกัดธรรมชาติที่ได้จากเหล่าผลไม้ที่ผ่านกระบวนการสกัดอย่างสร้างสรรค์ และลงตัวได้อย่างเป็นธรรมชาติช่วยแทรกซึมลงทุกอนูของผิวหน้า ปรับปรุงฟื้นฟู ผิวให้มีสภาพผิวหน้าที่แข็งแรง (อ่านต่อด้านใน)

เจลล้างหน้าบีเอชเอ BHA FACIAL CLEANSING GEL

เจลล้างหน้า BHA ผิวหน้าที่มันไม่สะอาดล้วนเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว การทำความสะอาดผิวหน้าต้องเลือกใช้อย่างเหมาะสม แนะนำเจลล้างหน้า BHA พร้อมสารสกัดมะเขือเทศที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้การทำความสะอาดผิวหน้าชุ่มชื้นสดใส ไม่แห้งตึงหลังการล้างและให้ความสะอาด แลน่าสัมผัส (อ่านต่อด้านใน)

เจลล้างหน้าไวท์เทนนิ่ง WHITENING FACIAL CLEANSING GEL ไวท์เทนนิ่ง เฟเชี่ยล คลีนซิ่ง เจล

เจลล้างหน้าไวท์เทนนิ่งที่มาพร้อมสารสกัดแครอทและวิตามินซี  ให้การล้างหน้าเป็นไปด้วยความสดชื่นที่เกิดการขยี้ เจลล้างหน้าจนเกิดฟองแล้วนวดคลึงเพื่อทำความสะอาดเอาสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้า (อ่านต่อด้านใน)

Sensitive Skin Cleansing Gelเจลล้างหน้า เซนซิทีฟ สกิน SENSITIVE SKIN CLEANSING GEL

เจลล้างหน้า เซนซิทีฟ สกิน มาพร้อมสารสกัดธรรมชาติ เช่น โสม ,แตงกวา,ว่านหางจระเข้ เพื่อผิวของคุณได้สะอาดสดใส ผิวหน้าที่สะอาดคือป้อมปราการแรกของการบำรุงถนอมหน้าไม่ว่าคุณจะสวยด้วยหนทางไหนแต่ ทุกๆหนทางล้วนเริ่มด้วยการล้างหน้าก่อนเสมอ (อ่านต่อด้านใน)

เจลล้างหน้า คอลลาจินิก COLLAGENIC CLEANSING GEL (สูตรคอลลาเจน)

เจลล้างหน้า คอลลาเจน  เพื่อผิวหน้าสะอาดเนียนนุ่ม ลดสิ่งสกปรกที่เป็นสาเหตุหลักของสิว และความหมองคล้ำ เพราะใบหน้าที่แสนสกปรกหมักหมมอาจทำให้คุณดูแก่ก่อนวัย ด้วยสารสกัดจากคอลลาเจนที่เป็นสารอาหารบำรุงผิว และ วิตามินบี 5 ที่สร้างความชุ่มชื้น (อ่านต่อด้านใน)

เจลล้างหน้าบี 3 B3 WHITE FACIAL CLEANSING GEL

เจลล้างหน้าวิตามินบี 3 ผสานชะเอมเทศ สองประสานสำคัญที่บำรุงผิวหน้า อย่างที่ทราบกันว่า วิตามินบี 3 อุดมไปด้วยสารไวท์เทนนิ่งหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการบำรุงหน้า จากความหมองคล้ำให้สะอาด เลือกใช้ เจลล้างหน้า บี3 (อ่านต่อด้านใน)

เจลล้างหน้าสับปะรดไข่มุก PEARL PINEAPPLE FACIAL CLEANSING GEL

เจลล้างหน้าสารสกัดสับปะรด อย่างที่ทราบกันว่าสับปะรดอุดมไปด้วยวิตามินซี และ สารแอนตี้ออกซิแดนท์ เพื่อความสดชื่น พร้อมวิตามินซีที่เป็นไวท์เทนนิ่งมาให้คุณรับความสดใสในการล้างหน้าที่ให้ความสดชื่น (อ่านต่อด้านใน)

Oil Control Cleansing Gelเจลล้างหน้า ออย คอนโทรล OIL CONTROL CLEANSING GEL

เจลล้างหน้า สูตรล้างหน้าสูตร OIL CONTROL เพื่อผิวหน้าสะอาดเนียนนุ่ม ลดสิ่งสกปรกที่เป็นสาเหตุหลักของสิว และความหมองคล้ำ เพราะใบหน้าที่แสนสกปรกหมักหมมอาจทำให้คุณดูแก่ก่อนวัย ด้วยสารสกัด BHA และ ผสาน สารสกัดมะเขือเทศ (อ่านต่อด้านใน)

เจลล้างหน้ามะขาม TAMARIND FACIAL CLEANSING GEL

เจลล้างหน้ามะขามผสาน บี5 มะขามให้วิตามินซีธรรมชาติสมัยก่อนนิยมนำมะขามเปียกมาขัดทำความสะอาดผิวกาย จึงพัฒนามาทำเป็นเจลล้างหน้ามะขามให้กลิ่นมะขามสดชื่น การทำความสะอาดผิวหน้าเป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิวหน้าให้สะอาดเพื่อให้การทาบำรุงผิวง่ายดายขึ้น (อ่านต่อด้านใน)

เจลล้างหน้า มอยส์เจอร์ แอนด์ บาลานซ์ซิ่ง MOISTURE AND BALANCING FACIAL CLEANSING GEL (คาโมมายด์ +มะพร้าว)

เจลล้างหน้าสารสกัดคาโมมายด์มะพร้าวที่มาพร้อมให้คุณทำความสะอาดผิวหน้าไปด้วยความสดชื้นและบำรุงผิวหน้าไปในขณะที่ล้างเติมความ ไวท์เทนนิ่งด้วย วิตามินซี และ สารสกัด วิสอัสเซล  ฟองไม่มากหรือน้อยจนเกินไป ล้างทำความสะอาดง่าย (อ่านต่อด้านใน)i

เจลล้างหน้าทับทิม POMEGRANATE FACIAL CLEANSING GEL

ปรนนิบัติ ฟื้นบำรุงผิวของคุณให้สวยใส เนียนนุ่มน่าสัมผัสอย่างสม่ำเสมอด้วย เจลล้างสารสกัดทับทิม ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพผิวหน้า อุดมด้วยส่วนผสมจากสารบำรุงที่ผ่านการคัดสรร ให้ผิวกลับมามีสุขภาพดี แลดูสะอาด อย่างเป็นธรรมชาติ  พร้อมตัวบำรุงในขณะที่ล้างหน้าเพื่อไม่ให้แห้งตึง ให้ผิวหน้าที่เหนื่อยล้ากลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง (อ่านต่อด้านใน)

เจลล้างหน้าทับทิมทองคำ GOLDEN POMEGRANATE FACIAL CLEANSING GEL

เจลล้างหน้าทับทิมผสานคอลลาเจนเพื่อใช้บำรุงผิวหน้าขณะที่กำลังล้างหน้าให้ความรู้สึกสะอาด ล้างฝุ่น และสิ่งสกปรกที่บริเวณผิวหน้าออก ฟองไม่มากและน้อยเกินไป กลิ่นหอมสดใส นวดขยี้จนเกิดฟองแล้วนวด วน เบาๆให้ทั่วผิวหน้า เรื่อยแล้วออกด้วยน้ำสะอาด ไม่แห้งตึงหลังล้างให้ความรู้สึกสดชื่น (อ่านต่อด้านใน)

GINSENG FACIAL CLEANSING GELเจลล้างหน้าโสม GINSENG FACIAL CLEANSING GEL

เมื่อผิวต้องผจญกับแสงแดด ทั้งฝุ่นละออง เหงื่อไคลจากการเล่นกีฬา  และสิ่งสกปรกทำให้ผิวหน้าแลดูหมองคล้ำไม่สดใส หรือ แก่ก่อนวัย ควรทำความสะอาดผิวหน้าเป็นประจำด้วยเจลล้างหน้าโสม เพราะโสมมีสารซาโปนิน  ที่มีอยู่ในกระบวนการฟื้นฟูสภาพที่โรยรา ให้ผุดผ่องใส แลดูสุขภาพดีและน่าสัมผัส (อ่านต่อด้านใน)

เจลล้างหน้าเชอรี่ CHERRY FACIAL CLEANSING GEL

ถ้ากล่าวถึงเชอรี่ซึ่งเป็นผลไม้นั้นอุดมไปด้วยสารแอนตี้อ๊อกซิแดนท์ ซึ่งมีความเชื่อกันว่าเหมาะสมกับคนที่มีอายุ ในการใช้รับประทานเป็นผลไม้ อุดมไปด้วยสาร ฟลาโวนอย เช่น แอนโทไซยานิน และวิตามินซี  จึงนิยมนำมารับประทานเพื่อดูแลผิวพรรณ ในวันนี้จึงพัฒนาเจลล้างหน้าที่นำเอาสารสกัดเชอรี่มาใช้ในการบำรุงผิวหน้าเพื่อความสดชื่น (อ่านต่อด้านใน)

เจลล้างหน้ามะเขือเทศ TOMATO FACIAL CLEANSING GEL

ถ้ากล่าวถึงแค่ มะเขือเทศ สิ่งที่เรารับรู้โดยทั่วไปว่า มะเขือเทศอุดมไปด้วยสารกลุ่มแคโรทีนนอย โดยเฉพาะไลโคพีน ที่อุดมไปด้วยสารแอนตี้อ๊อกซิแดนท์ แถมในผลมะเขือเทศยังมีวิตามินซีอีกด้วย จึงนิยมนำมารับประทานเพื่อดูแลผิวพรรณ ในวันนี้จึงพัฒนาเจลล้างหน้าที่นำเอาสารสกัดมะเขือเทศมาใช้ในการบำรุงผิวหน้า (อ่านต่อด้านใน)

เจลล้างหน้ากุหลาบ ROSE FACIAL CLEANSING GEL (กุหลาบ)

เจลล้างหน้าสารสกัดกุหลาบผสานบี 5 อย่างที่รู้กันทั่วไปว่า ดอกกุหลาบเป็นสัญลักษณ์ของความรัก และนิยมให้กันในวันวาเลนไทน์เพื่อให้เกิดความโรแมนติก และให้กลิ่นแนวผ่อนคลาย หากคุณเป็นผู้หนึ่งที่ต้องเจอความเครียดตลอดทั้งวัน และต้องการความสดชื่น สดใส (อ่านต่อด้านใน)

เจลล้างหน้าบีวีนอม BEE VENOM CLEANSING GEL

บี วีนอม คลีนซิ่ง เจล BEE VENOM CLEANSING GEL เจลล้างหน้าสูตรสารสกัดพิษผึ้ง ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกออกจากใบหน้า ช่วยให้หน้าสะอาด เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว มีส่วนผสมของวิตามินบี 5 เพื่อถนอมผิวที่ต้องสูญเสียความชุ่มชื้นไปในขณะล้างหน้า พร้อมล้างคราบสกปรก ความมัน และ สิ่งสกปรกที่ผิว (อ่านต่อด้านใน)

หน้า 1/1
1
[Go to top]