เพิ่มเพื่อน สารสกัดสาหร่ายแดง Chondrus cri...
ReadyPlanet.com


สารสกัดสาหร่ายแดง Chondrus crispus


     

      สารสกัดสาหร่ายแดง Chondrus crispus หรือ บางคนเรียกว่า  Irish moss หรือมอสส์ไอริช มักพบสาหร่ายแดง บริเวณหินชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติกตอนเหนือ สาหร่ายทะเลเป็นแหล่งที่อุดมไปด้วยความหลากหลายของโครงสร้างสารประกอบที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ให้คุณค่า ไอโอดีน และแร่ธาตุทางทะเล ตัวเมือกสาหร่ายมีโครงสร้างคาราจีแน ที่จะช่วยอุ้มน้ำให้ผิวชุ่มชื้นอ่อนเยาว์ และเป็นสารสกัดที่เคลือบบำรุงเหมือนฟิลม์บางๆให้ผิวแล เนียนนุ่มน่าสัมผัส นิยมนำมาใช้กับผิวที่หยาบกร้าน และ ชะลอริ้วรอย เหมาะกับผิวที่ต้องเจอมลภาวะและแสงแดด

สนใจทำแบรนด์ กับไทยครีม

สอบถามได้เราให้บริการแบบออนไลน์ทุกวัน 9.00-24.00

สอบถามผ่าน line ที่ @thaicream อย่าลืมใส่ @ นำหน้า 

โทร 086-330-7336 

และ 092-449-4488

และ 092-269-1143


 
#รับผลิตครีม #thaicream #thailandspa #thaispa #thaimassage #thaibeauty #thaicosmetic #biodernat #ไทยครีม #ไบโอเดอเนช #gmp #ขายส่ง #spahotel #ที่ไหนรับผลิตครีม #ที่ไหนรับผลิตครีม #ที่ไหนรับผลิตผงพอก #โรงงานผลิตครีม #อยากทำแบรนด์กับโรงงาน #อยากทำเครื่องสำอาง #ทำแบรนด์ที่ไหนดี #ทำแบรนด์กิโล  

 



ผู้ตั้งกระทู้ Admin กระทู้ตั้งโดยเว็บมาสเตอร์ :: วันที่ลงประกาศ 2017-01-06 09:50:56 IP : 113.53.143.33


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล